Trong chủ đề “Lớp học ngôi sao” phát sóng tối 31/10, Minh Nhựt và Minh Quang nhận được 39,80 điểm xuất sắc giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Trong chủ đề “Lớp học ngôi sao” phát sóng tối 31/10, Minh Nhựt và Minh Quang có màn kết hợp cực kỳ thú vị với hot boy làng xiếc Trịnh Thắng trong tiết mục xiếc đu bay “Đại dương xanh”.

 

 

Tại đây, hai em lần đầu tiên trình diễn những động tác bay lượn cực kỳ khó và đẳng cấp thu hút người xem. Hai thí sinh nhí và Trịnh Thắng diện cùng trang phục, để cùng kiểu tóc, tạo nên phần nhìn bắt mắt ngay từ khi bước ra sân khấu.

Sân khấu của tiết mục được dựng tạo cho người xem cảm giác như đang ở giữa lòng đại dương. Điểm thu hút nhất có lẽ chính là những động tác xiếc đến từ Minh Nhựt, Minh Quang và Trịnh Thắng với mức độ khó tăng dần từ du dây bằng hai tay rồi chỉ còn một tay, hay đoạn Minh Nhựt buông cả hai tay chỉ giữ dây bằng chân khiến người xem không khỏi giật mình.

Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang lấy thẳng 10 điểm từ giám khảo Hồng Vân. Giám khảo Thanh Bạch khen: “Niềm đam mê của ông nội và các nghệ sĩ xiếc lan tỏa và chắp cánh cho tụi con, để tụi con bay rất đẹp, bay lộng lẫy trong thế giới mơ ước’.

 

 

Giám khảo Đông Đào rất ấn tượng với Minh Quang, chị nhận xét: “Minh Quang có thân hình nhỏ nhắn nhưng diễn rất tự tin, cô thích nhất đoạn bay lên, con không quên động tác của con cá dù con cũng có sợ”.

Tiết mục giúp Minh Nhựt và Minh Quang nhận được 39,80 điểm xuất sắc giành giải nhất tuần với giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. 

Sao Nối Ngôi Nhí tập 8 với chủ đề “Mùa lễ hội” sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ tư ngày 7/11/2018 trên kênh THVL1.

Nguồn: SM ( Sandien24h )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *