Sau những màn chào sân đầy bất ngờ và ấn tượng, trong tập 14 của Đánh Thức Đam Mê mùa 2 các nghệ sĩ ở bảng 4 sẽ tiếp tục làm mới mình hơn với những thử thách trong chủ đề “Nhớ Quê”.

Ở chủ đề này, mỗi nghệ sĩ sẽ kể cho chúng ta nghe những câu chuyện về mẹ, về vùng đất yêu thương thông qua những tiết mục được dàn dựng công phu cùng những phần trình diễn đầy cảm xúc.

“Cầm Cân Nảy Mực” chương trình là sự góp mặt của ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh và NSƯT – Đạo Diễn Vũ Thành Vinh và ca sĩ khách mời Dương Ngọc Thái. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Nhật Trường.

Hôm nay, Minh Luân gửi đến khán giả ca khúc về mẹ Đêm Mưa Nhớ Mẹ của nhạc sĩ Võ Hoàng Lâm với chất giọng dân ca truyền cảm, da diết. Nam ca sĩ vừa cất tiếng hát đã khiến khán giả xúc động bởi giọng hát cũng như khả năng diễn xuất chân thật của anh. Nếu như tập trước Minh Luân chưa được đánh giá cao về giọng hát thì ở tập này, nam ca sĩ đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo lẫn người xem.

Giám khảo Vũ Thành Vinh khen Minh Luân về cách diễn chạm đến cảm xúc người nghe. Tiếp lời, giám khảo Dương Ngọc Thái nói “Luân diễn rất nhẹ nhàng, sâu sắc và làm cho Thái ngồi đây muốn rơi nước mắt luôn”. Ca sĩ Đông Đào bày tỏ “Đặc biệt hơn Đào thích Minh Luân ở chỗ là Luân diễn nội tâm rất là hay, nó buồn lắm. Lúc đó tim Đào nhói lên và thật sự muốn tuôn trào nước mắt nhưng mình phải kiềm cảm xúc lại”.

Kết thúc đêm thi, Minh Luân là ca sĩ nhận tỉ lệ bình chọn cao nhất đến từ ban giám khảo.

Tuần sau sẽ là vòng thi tăng tốc với chủ đề “Thương Quê”. Các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục ấn tượng và đầy cảm xúc.

Đánh Thức Đam Mê do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 15 lên sóng vào ngày 18/02/2022.

Theo hautruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *