Xuất sắc hóa thân thành chàng họa sĩ tài hoa, si tình đến mức tán gia bại sản trong tiểu phẩm Triệu đóa hoa hồng, Minh Dũng tiếp tục nhận được giải thưởng nhất tuần trị giá 50 triệu đồng của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

 

 

Lựa chọn thể hiện nhạc cảnh Triệu đóa hoa hồng có nội dung xoay quanh cuộc đời anh họa sĩ tài hoa, si tình. Trót đem lòng yêu một cô nàng mộng mơ, mê hoa hồng nên anh dám sẵn sàng đánh đổi cả gia tài chỉ dể đổi lấy một nhành hoa tặng nàng. Minh Dũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ Thánh hài tỉnh queo Hồng Vân: “Trong tiểu phẩm của bạn, có chi tiết cuối cùng chàng họa sĩ cầm cây cọ và vung tay lên vẽ nên một trời hoa. Hình ảnh đó rất ấn tượng, rất đẹp”.

Minh Dũng nhận được tổng điểm là 39,7. Trong đó có ba điểm 10 tuyệt đối từ các Thánh hài Hồng Vân, Thanh Thủy và Đức Hải. Với tổng điểm cao nhất trong đêm thi, thầy trò Minh Nhí – Minh Dũng đã lập kỷ lục là hài phái duy nhất đoạt giải nhất tuần 2 lần của Tiếu Lâm Tứ Trụ.

 

Đêm thi còn có sự góp mặt của môn sinh Phạm Yến của hài phái trào phúng và Hoàng Linh đến từ hài phái tỉnh queo. Với tiểu phẩm Cô gái bán sầu riêng mang màu sắc bi – hài kịch, Phạm Yến nhận được tổng là 38,5 điểm. Với tiểu phẩm Nhà ngoại cảm chứa đựng các bài học thiêng liêng của tình yêu, Hoàng Linh nhận được tổng 39,2 điểm. Còn về Thái Duy đã có màn lột xác thành người đàn ông lớn tuổi bị mất trí nhớ đầy thuyết phục trong đêm thi. Kết thúc phần thi, Thái Duy nhận được tổng điểm là 39,3.

 

Nhận được số điểm thấp so với đồng đội, các môn sinh Hoài Tân (hài phái tạp kỹ), Thùy Dương (hài phái tỉnh queo), Chu Thanh Vân (hài phái hoạt hình), Đăng Trình (hài phái trào phúng) buộc phải dừng cuộc tại Tiếu Lâm Tứ Trụ.

 

Tập 13 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Sáng tạo mới được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 25/1 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. 

Nguồn: Song Minh Ảnh: Hoàng Trọng ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *