Nhận thấy bản thân gây ra bi kịch quá lớn cho Arthit, Peang chân thành chuộc lỗi nhưng không nhận được sự thứ tha từ anh.

Phim Miễn trời cao còn có ánh dương phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL. Tiếp tục diễn biến ở tuần trước, Peang quyết tâm tìm mọi cách để có được tình yêu của Arthit trước những cảm xúc đầu đời đầy ngô nghê, pha lẫn chút bướng bỉnh của tuổi mới lớn.

Nhân lúc Arthit say xỉn vì thất tình với Ling, Peang lén vào phòng anh. Bất ngờ và tức giận, anh kiên quyết đuổi cô ra khỏi phòng. Đúng lúc này, ba mẹ của anh về và hiểu lầm mọi chuyện. Peang không những không giải thích mà còn cố tình nói dối rằng Arthit muốn cưỡng bức mình.

Ba của Arthit vì muốn bảo vệ danh dự cho Peang nên ép con trai mình phải cưới cô. Quá tức giận trước những lời gian dối, anh khẳng định: “Có chết con cũng không cưới cô ta”. Trong cơn tức giận, Arthit không làm chủ được tay lái nên đã bị tai nạn nghiêm trọng.
Dù may mắn thoát khỏi bàn tay thần chết nhưng đôi chân của Arthit không còn lành lặn nữa. Anh phải gác lại giấc mơ huấn luyện viên bóng chuyền trong nỗi căm hận tột cùng. Lúc này, Peang vô cùng đau khổ khi biết bản thân đã gián tiếp làm hại Arthik. Cô đành rời khỏi nhà anh và chuyển lên Bangkok để tiếp tục việc học.

Sau sáu năm rời xa Arthit, Peang đã tốt nghiệp đại học. Cô được ba của Arthit khuyên nên quay về trang trại Ánh Dương để đối mặt với mọi chuyện năm xưa, và hơn hết là để cho mọi người biết được cô đã thay đổi. Dù e ngại nhưng trước những lời động viên cùng tình thương mà ông dành cho cô suốt bao năm qua, Peang đã đồng ý quay về.

Ngày trở về, Peang bàng hoàng khi nhìn Arthit ngồi trên xe lăn. Anh nặng nề lăn xe đến trước mặt cô với gương mặt đầy oán trách. Lúc này, cô vô cùng đau đớn khi nói lời xin lỗi với anh và hứa sẽ làm mọi cách để chuộc lấy lỗi lầm năm xưa của mình.

Dù cho Peang có chân thành chuộc lỗi nhưng Arthit vẫn ko chấp nhận tha thứ cho cô. Không chỉ giao việc nặng nhọc cho cô, Arthit còn gây nhiều khó khăn khi cắt hết điện, nước ở phòng khiến cô vô cùng khổ sở. Dù vậy, Peang vẫn cố gắng chịu đựng vì cho rằng bản thân đang là người có lỗi.

Dù bị đối xử tệ bạc nhưng Peang vẫn không nao núng, còn Arthit lại quyết định thông báo với nhân viên trong trang trại về việc sẽ thưởng tiền cho ai đuổi được cô ra khỏi nơi đây. Liệu Peang có đủ kiên nhẫn để chờ ngày được Arthit thứ tha hay sẽ bỏ cuộc trước những trò hành hạ của anh?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Thái Lan Miễn trời cao còn có ánh dương vào lúc 17h30 mỗi ngày trên kênh THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *