Bà Katherine Jackson, mẹ của ông vua nhạc Pop Michael Jackson dự định sẽ xuất bản cuốn sách mang tên “Đừng bao giờ nói tạm biệt” vào đúng dịp kỷ niệm một năm ngày mất của con trai bà.

“Đừng bao giờ nói tạm biệt” là cuốn sách gồm các bức ảnh Michael Jackson chụp cùng người thân trong gia đình được bà Katherine sưu tập, biên soạn lại.

 

Bà Katherine Jackson cùng con trai. Ảnh: Mirro.co.uk

“Tôi rất thích ngắm ảnh các con của tôi vừa nhảy vừa hát, khi đó chúng thật sự vui vẻ. Không ngày nào là tôi không nhớ đến Jackson,” bà Katherine tâm sự như vậy.

Theo mạng tin tức Trung Quốc, mặc dù Michael Jackson đã ra đi gần một năm nhưng đến nay mẹ của ca sỹ huyền thoại này vẫn chưa hết bàng hoàng và nghi ngờ về nguyên nhân ra đi đột ngột của con trai.

Bà nói “Jackson vẫn còn rất trẻ, nhưng không ngờ sự việc lại như vậy. Tôi không tin rằng Jackson đột tử, nhất định có người hãm hại con trai tôi. Nếu được gặp Jackson tôi sẽ hỏi, ai khiến con ra nông nỗi này.”

Theo bà Katherine cho biết, những đứa con của Michael Jackson vẫn bình thường, khỏe mạnh và đang thích nghi với cuộc sống mới. “Chúng hiện vẫn đang học tập tại nhà và tháng 9 sẽ được đưa đến trường tư thục,” bà này nói.

Hiện tại, bà Katherine Jackson là người giám hộ những đứa con của Michael Jackson cùng số tài sản do “huyền thoại âm nhạc” để lại.

Theo bee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *