Lòng tốt của Diệu bị nghi ngờ là giả tạo, cô đã bị tát vào mặt trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

 

 

Tập 6 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 14/5. Trong tập này, khán giả được chứng kiến chuỗi những tình tiết bi thảm liên quan gia đình Phong (Hà Trí Quang).

Không đến được với mối tình đầu, cũng không níu giữ được hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại, Phong chán nản bỏ đi uống rượu và say xỉn đến mức không thể nhấc nổi chân về nhà. Diệu (Văn Phượng) đi bán vé số ngang tình cờ nhìn thấy liền vội chạy đến nhà Phong báo tin.

Nhưng khi vừa nhìn thấy Diệu đứng trước cửa, các con của Tuyết (Mai Thanh Hà) là Kiệt và Thư đã nhào ra đánh đuổi. Phúc cũng tin lời chị gái mà mắng mỏ Diệu. Còn bà Sang – mẹ ruột Phong thì tiến đến tát thẳng vào mặt Diệu với lời nhắc nhở: “10 năm trước cô không được vào nhà này thì bây giờ cũng không”. Diệu nuốt nước mắt thông báo Phong đang ở quán nhậu và răn đe chuyện dối trá của Tuyết. Diệu quả là đáng thương đến cùng cực, vì có lòng tốt muốn giúp đỡ gia đình Phong mà cuối cùng lại bị đánh đến sưng mặt.

 

 

Tiếp đến, Tuyết chạy đến quán nhậu rồi đưa Phong về nhà. Trong cơn say quên mất mọi thứ, Phong đã nhầm Tuyết là Diệu rồi gọi tên cô đầy thương yêu. Chứng kiến cảnh này, Tuyết vô cùng đau khổ. Tuyết nhớ lại chuyện những lần gần gũi đến mức có con với Phong cũng là vì anh say xỉn rồi gọi tên Diệu. Phong ngủ với Tuyết mà toàn nghĩ đến tình cũ Diệu.

Cùng thời điểm này, Tuyết đang qua lại với gã nhân tình đẹp trai là Vũ. Nghe lời Vũ xúi giục, Tuyết đã lẻn vào phòng mẹ chồng để lấy trộm hết tiền vàng. Đúng lúc này, bà Sang tỉnh dậy rồi giằng co với Tuyết để giữ lại số vàng đã tích cóp cả đời mới có được. Trong lúc xô xát, Tuyết đã đẩy bà Sang té ngã.

 

 

Vậy rồi Tuyết ôm tất cả tài sản chạy trốn cùng nhân tình, cô bỏ mặc Phong cùng đàn con thơ dại! Đến lúc này, bà Sang mới ân hận vì đã rước một người đàn bà hư hỏng về làm dâu và đã không tin lời con trai mình tố giác Tuyết ngoại tình. Gia đình Phong sẽ đối diện biến cố này ra sao?

Tập tiếp theo của Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 15/5/2020 trên THVL1.

Nguồn: Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *