Sau cái chết của Phong, trong “Mẹ ghẻ” tập 15, bà Sang cầu xin Diệu vì chút tình xưa với con trai mà chăm sóc các cháu nội, vì bà biết mình không còn sống được lâu.

Mẹ ghẻ tập 15 sẽ diễn ra tối 25/5. Sau cái chết của Phong, Tuyết chán nản, bỏ bê các con và tìm đường kết hôn giả để được sang Úc.

Các con của Phong về nhà không thấy mẹ, cũng không có cơm ăn nên đành ăn mì gói. Nga lại ham chơi, không muốn lo cho các cháu, thậm chí cô còn đánh Kiệt vì dám trả treo.
Biết mình ốm đau, không còn sống được bao lâu nên bà Sang kêu Diệu đến nhà. Bà khóc cầu xin Diệu vì chút tình xưa với Phong mà thay anh chăm sóc 3 đứa nhỏ. Phúc cũng có mặt, lắng nghe toàn bộ câu chuyện.
Nhận lời bà Sang, Diệu bắt đầu chăm lo nhà Phong. Cô dạy Kiệt và Thư làm việc nhà, nhưng cả 2 cho rằng Diệu là giúp việc nên mới làm, còn chúng là chủ nên không phải động tay động chân.
Lựu có mặt ở đó nên nói ngày xưa Phong còn sống, Kiệt và Thư không phải làm việc gì. Nhưng nay ba chúng mất rồi, cả 2 phải biết lao động để kiếm sống.
Tiền bán quán phở của Phong được Nga mua xe, sắm sửa quần áo, không màng lo cho gia đình. Bà Sang yêu cầu con gái đưa tiền cho Diệu quán xuyến việc nhà.
Nga nói rằng mình mới là con gái của bà, hơn nữa tiền bán quán phở đã gần hết. Cô cũng khuyên mẹ bớt tin vào lời dụ dỗ của Diệu.
Nga bắt đầu tỏ thái độ, còn cho rằng Diệu ăn chặn tiền. Nhưng Diệu nói rằng cô còn chưa lấy tiền ăn từ Nga thì làm sao cắt xén.
Trước sự chống đối của Nga và lũ trẻ, Diệu làm sao để giữ lời hứa với bà Sang và trọn tình cùng Phong?
Ở một diễn biến khác, An cũng dần thay đổi tâm tính. Một ngày, Diệu đón con trai tan học. Nhưng bạn cùng lớp chứng kiến Diệu bán vé số nên trêu chọc An.
Xấu hổ vì điều đó, An yêu cầu mẹ không được đến trường đón mình. Cậu bé còn dọa sẽ nghỉ học nếu Diệu không làm theo. Vì muốn con trai tiếp tục đến trường, Diệu đành phải chiều theo.
Tập 15 Mẹ ghẻ sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 25/5 trên THVL1.
Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *