Sau đêm chung kết đầu tiên với phần dự thi đơn ca của 4 giọng ca trẻ xuất sắc Lady Phương Thùy, Hiểu Băng, Trương Trần Anh Duy và Y Dzăng Arul, Chinh Phục Thần Tượng chính thức trở lại với đêm thi cuối cùng, đêm chung kết xếp hạng. Tuần này, 4 vị giám khảo chủ đề Dương Ngọc Thái, Việt Quang, Nam Cường và Vĩnh Thuyên Kim sẽ đích thân “ra tay” để hỗ trợ học trò trong màn trình diễn song ca cuối cùng.

MC Vũ Mạnh Cường cũng là người chứng kiến toàn bộ vụ tai nạn bất ngờ vừa rồi. Hơn ai hết anh hiểu những nỗ lực mà nữ thí sinh đã bỏ ra để có thể tiếp tục thi đấu, vì chính nam MC cũng từng gặp chấn thương rất nặng trong một chương trình trực tiếp, khiến anh phải khâu 7 mũi. Nhưng cuối cùng Vũ Mạnh Cường vẫn nén cơn đau, gạt qua yêu cầu tĩnh dưỡng 3 tháng của bác sĩ để tiếp tục hoàn thành chương trình. “Tôi tin đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là sự đam mê, cống hiến và hy sinh hết mình vì nghệ thuật”, nam MC chia sẻ.

Đêm chung kết tuần này cũng là một đêm thi mang đến cho MC Vũ Mạnh Cường nhiều cảm xúc khi được gặp ca sĩ Việt Quang, người mà anh thần tượng thuở bé. Và đặc biệt là được hội ngộ những nghệ sĩ mà anh đã từng “tưởng ghét vậy mà yêu”.

Nam MC thừa nhận, hồi trước bản thân không thích Vĩnh Thuyên Kim vì không mê dòng nhạc mà cô theo đuổi. “Nhưng khi tham gia Người nghệ sĩ đa tài, tôi buộc phải xem lại các tiết mục mà Kim đã đoạt quán quân mùa trước, lúc đó tôi mới thấy Kim quá xuất sắc, quá đa tài khi có thể làm đủ trò từ diễn kịch, hát, nhảy. Cũng từ đó tôi bắt đầu mê Kim”, anh bộc bạch.

Gặp lại nữ ca sĩ tại Chinh Phục Thần Tượng, Vũ Mạnh Cường còn mê cô như điếu đổ vì tính cách dễ thương, siêu lầy lội của nữ ca sĩ. Anh cho biết dù bản thân hay “chặt chém” Vĩnh Thuyên Kim nhưng cả hai lại rất thân thiết. Cặp đôi “lầy lội” luôn tranh thủ thời gian trò chuyện trong hậu trường, chỉnh sửa trang phục cho nhau, thậm chí ai “bắt nạt” Vũ Mạnh Cường là Vĩnh Thuyên Kim liền nhào tới bênh vực.

Không chỉ Vĩnh Thuyên Kim vướng vào mối nhân duyên “tưởng ghét vậy mà yêu” của Vũ Mạnh Cường, mà Dương Ngọc Thái cũng không tránh khỏi. Vũ Mạnh Cường bộc bạch từng có người khen anh giống ca sĩ Dương Ngọc Thái, nên nam MC đâm ra ghét “anh Ba đò” vì không muốn bản thân giống ai. “Nhưng khi gặp anh Thái tôi mới thấy người ta nói tôi giống anh là một lời khen mà tôi phải hãnh diện mới đúng. Anh Thái đẹp trai, hào hoa phong nhã lại hiền lành, anh còn hát rất hay”, nam MC bày tỏ.

Nói về đêm chung kết sắp tới, Vũ Mạnh Cường cũng hồi hộp không kém bất cứ ai. Nhưng với vị trí của một người đồng hành với chương trình suốt 4 tháng vừa qua, anh tự tin khẳng định đây sẽ là đêm thi mang đến khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và đáng nhớ nhất. Cuối cùng, nam MC cảm ơn khán giả vì đã luôn yêu thương và ủng hộ anh cũng như các ca sĩ đến với chương trình mùa đầu tiên.

Chinh Phục Thần Tượng đã đi đến đêm thi cuối cùng – Đêm Chung kết xếp hạng với phần thi song ca. Bốn giọng ca trẻ Lady Phương Thùy, Hiểu Băng, Trương Trần Anh Duy và Y Dzăng Arul, ai sẽ là người chinh phục hai vị giám khảo danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh để bước lên ngôi vị cao nhất của chương trình Chinh Phục Thần Tượng mùa đầu tiên?

Tập 18 – Chung kết xếp hạng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 10/2/2021 trên kênh THVL1.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *