Lâu lắm mới được đứng chung sân chơi với “người yêu cũ” là Hiếu Hiền nhưng Tuyền Mập lại bị nam MC cùng người yêu mới của anh chàng hợp sức chọc ngoáy cân nặng của mình hết lần này tới lần khác.

 

 

 

Tập 16 chương trình “Cùng nhau hái lộc” được phát sóng lúc 17h40 chủ nhật ngày 24/5 trên kênh THVL1 với sự đồng hành quen thuộc của “Anh Ba Cùng” – kĩ sư nông nghiệp Phạm Văn Phước. Bên cạnh đó, tham gia cùng hành trình hái lộc tuần này là hai khách mời đặc biệt: diễn viên Tuyền Mập và Đào Vân Anh cùng đến với bà con tại tỉnh Trà Vinh.

Vừa bước ra chào khán giả, Tuyền Mập đã tay bắt mặt mừng với Hiếu Hiền và nói: “Người yêu cũ” khiến nam MC đứng hình mất 3 giây nhưng rồi cũng tiết lộ: “Không giấu gì quý vị, đây là bạn gái cũ của tôi đó”. Thấy Hiếu Hiền và Tuyền Mập “ghẹo” nhau, Đào Vân Anh tức tối nói: “Anh Hiền, không phải có bạn gái cũ ở bên kia mà anh quên em đâu nha, em là bạn gái mới” khiến bà con nông dân cười vui vẻ.

Sợ bạn gái mới hiểu lầm, MC Hiếu Hiền giải thích: “Các bạn có biết tại sao gọi Tuyền là bạn gái cũ không? Ngày xưa Hiếu Hiền và bé Tuyền đi quay chung với nhau rất nhiều mà toàn đóng vai bạn gái của tôi không. Mà không chỉ vai bạn gái, sau đó còn cưới nhau thành vợ chồng luôn nên  lúc nào cũng bị gán cho cái mác là ‘bạn gái cũ’. Còn gọi Đào Vân Anh là bạn gái mới vì…” Chưa kịp nói xong diễn viên Đào Vân Anh cướp lời: “Nói chung là số 10 sẽ đẹp hơn là hai số 0” làm cho Hiếu Hiền và Tuyền Mập tức xì khói.

Tham gia với tư cách khách mời, Tuyền Mập đảm nhận vị trí đội trưởng của đội màu vàng với tên gọi “Cầu Ngang quê tôi”, còn Đào Vân Anh cũng trở thành đội trưởng của đội màu xanh lấy tên “Hương lúa Trà Cú”. Góp vui cho chương trình, cả 2 đội xanh và vàng đã gửi tới cho bà con nông dân những lời ca, câu hát mộc mạc nhưng cũng vô cùng ngọt ngào. Đặc biệt, cả hai đội còn có sự giao lưu bằng tiếng Khơ – me rất hài hước khiến mọi người cười ngặt nghẽo.

 

 

 

Trong lúc thành viên giới thiệu, có một anh nông dân giới thiệu mình tên Thạch Đẹp, MC Hiếu Hiền liền nói đùa: “Thạch Đẹp có nghĩa là đá đẹp”. Không đồng tình với Hiếu Hiền, Tuyền Mập cắt lời: “Không, em nghĩ thạch là cục rau câu đó anh, còn đẹp là nó lung linh và ăn ngon”. Nghe Tuyền Mập nói xong, Đào Vân Anh “cà khịa”: “Đó là lý do tại sao em có số cân như vậy đó nghe Tuyền”. Hiếu Hiền được dịp đổ thêm dầu vào lửa: “Kính thưa quý vị và các bạn, đây là một sự thật của chương trình tôi phải nói. Áo đồng phục tham gia chương trình là màu vàng hoặc xanh, size lớn nhất của nó chỉ có size 2XL thôi nhưng sự thật Tuyền Mập phải mặc ít nhất 4-5XL. Cho nên bắt buộc phải để cho Tuyền Mập mặc áo của mình” khiến cho nữ diễn viên chỉ biết đứng bặm miệng không thể cãi được gì.

Ở trò chơi phụ giành quyền chơi trước,  từng thành viên của 2 đội sẽ chơi trò kéo co bằng cây gỗ, đội nào nhiều người thắng hơn sẽ giành chiến thắng. Tới lượt của hai đội trưởng, trong khi Đào Vân Anh ra sức đẩy cây gỗ hòng đánh bại Tuyền Mập thì cô nàng lại bình chân như vại, không dùng nhiều sức mà vẫn không hề bị nhúc nhích chút nào. Nữ diễn viên này còn đứng một chỗ nhún nhảy rất đắc chí buộc Hiếu Hiền phải nói: “Cặp đôi này là bất phân thắng bại rồi”.

Trải qua 2 vòng thi đấu rất quyết liệt mang tên “Cùng nhau giải đáp” và “Cùng nhau góp sức” đội “Hương lúa Trà Cú” của Đào Vân Anh giành được 7,8 triệu còn đội “Cầu Ngang quê tôi” giành được 5,4 triệu đồng và buộc phải dừng chân tại đây. Bước vào vòng chơi cuối cùng mang tên “Cùng nhau hái lộc”, qua 3 vòng quay may mắn Đào Vân Anh đã giúp đội mình giành thêm được 6 triệu nâng tổng số tiền lên 13,8 triệu đồng.

Chương trình “Cùng nhau hái lộc” được phát sóng định kì vào lúc 17h40 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Nguồn: Anh Minh ( THVL )

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *