Vượt qua ba đối thủ nặng ký là Cao Mỹ Kim, Bá Thắng và Như Trang, Mai Quốc Việt đã xuất sắc giành chiếc vé vàng duy nhất tiến vào chung kết xếp hạng Hãy nghe tôi hát mùa 3.

 

Mai Quốc Việt mang đến nhiều cảm xúc trong đêm thi lội ngược dòng

 

Trong đêm thi lội ngược dòng tối 17.5, bốn ca sĩ Cao Mỹ Kim, Bá Thắng, Như Trang và Mai Quốc Việt đã làm mới lại các ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Đức Huy đồng thời dự thi với một bài hát tự do thuộc sở trường của mình. Mai Quốc Việt chọn một ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Trịnh từng được ca sĩ – nhạc sĩ Đức Huy thể hiện thành công là Lệ đá. Không chỉ khoe chất giọng khỏe, nam ca sĩ còn gây ấn tượng bởi cách xử lý bài hát và chuyển tông đầy tinh tế.

Phần dự thi được ban giám khảo đánh giá cao. Từ trong chất giọng và cách thể hiện đều cho thấy Mai Quốc Việt rất thoải mái với phần trình diễn này. Riêng về giọng hát, nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “Tôi rất thích giọng đẹp của Mai Quốc Việt, bạn hát có nhiều nội lực và giọng rất nam tính. Tuy nhiên, bạn phải biết kiểm soát sự mạnh mẽ đó để không trở thành điểm yếu của bạn”.
Ở tiết mục thứ hai, Mai Quốc Việt chọn Tình như mây khói của nhạc sĩ Lam Phương. Nam ca sĩ hóa thân thành chàng trai đã mất nhưng linh hồn vẫn ở sân ga chờ người yêu. Những tình cảm dâng trào được anh thể hiện đầy cảm xúc. Ngay từ câu luyến láy đầu tiên, nam ca sĩ đã giành được cảm tình của danh ca Thái Châu.
Nhạc sĩ Đức Huy dành nhiều lời khen cho Mai Quốc Việt
Ca nhạc sĩ Đức Huy cũng nhận xét: “Trong tất cả những lần nghe Việt hát chưa bao giờ bạn lại hát vừa đẹp, vừa hay và vừa đi sâu vào trái tim nhỏ bé này của tôi đến mức này. Có thể đây là bài hát bạn chọn đúng nhất”. Sau hai phần thi, Mai Quốc Việt nhận được tổng số điểm cao nhất là 78,8 điểm, giành chiếc vé duy nhất vào chung kết xếp hạng cùng Võ Hạ Trâm và Trần Vũ.
Nguồn: Ngát Ngọc ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *