Mẹ Asoka bất ngờ trở về từ cõi chết khiến khán giả vui mừng, cô quyết tâm công khai thân thế hoàng tộc của Asoka, quyết định này vô tình khiến tính mạng của Asoka bị đe dọa nghiêm trọng trước âm mưu của đồng bọn Suhim là những diễn biến mới nhất trong bộ phim Asoka Đại Đế.

 

Sau những khoảnh khắc hồi hộp, căng thẳng và đầy tiếc nuối thì tuần này, các tập tiếp theo của bộ phim truyền hình Ấn Độ Asoka Đại Đế lên sóng khiến những fan của Asoka thở phào nhẹ nhõm và vui mừng vì mẹ của chàng trai bất ngờ trở về từ cõi chết. Trước đó, nhiều cư dân mạng tỏ ra bất mãn vì sự ra đi quá đột ngột của mẹ Asoka – Dharma, người phụ tài đức và xinh đẹp khiến không khí bộ phim trở nên đầy u ám và bi thương.

Ngay sau khi trở về, Dharm (Pallavi Subhash) ngậm ngùi kể cho ngài đại tư tế nghe toàn bộ những gì cô phải trải qua. Chanakya (Manoj Joshi) cũng thông báo cho cô biết tình hình hiện tại của Ashoka (Siddharth Nigam). Dharm vô cùng đau xót khi nghe tin con trai cô phải đau khổ, dằng xé ra sao trước thông tin mẹ mất. Nỗi nhớ da diết cùng với mong ước được gặp lại con trai khiến Dharma quyết định lập tức đi tìm Asoka và nói ra thân phận thật sự của cậu bé, bất chấp sự can ngăn của đại tư tế.

Khi một mình tìm về ngôi nhà xưa, Dharma tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa đức vua Bindusara (Sameer Dharmadhikari) và con trai mình. Câu chuyện đó khiến cô rất bàng hoàng và lập tức từ bỏ ý định sẽ nói cho con trai biết cha của cậu là ai. Sự thay đổi đột ngột đó bắt nguồn từ chuyện Asoka lớn tiếng khẳng định với nhà vua rằng suốt cuộc đời này cậu không bao giờ tha thứ cho cha. Bởi lẽ  ông ấy đã bỏ rơi mẹ con cậu trong giai đoạn khốn đốn nhất  của cuộc đời.

 

 

Bắt đầu từ đó, Dharma chấp nhận im lặng và tuân theo mọi sự xếp đặt của Chanakya. Cô được ông đưa vào làm phụ bếp ở trường học Hoàng Gia để có thể nhìn thấy con mình hằng ngày dù chỉ là đứng ngó  từ xa.

Sau khi sắp xếp ổn thỏa cho Dharma, Chanakya cùng các đệ tử thân cận bắt đầu triển khai kế hoạch theo dõi mọi động tĩnh và tìm cách ngăn chặn âm mưu phản quốc của mẹ con nữ hoàng Helena. Trong lúc mọi chuyện đang hết sức rối ren thì ở trường học Hoàng Gia, tính mạng của Asoka đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi Suhim.

 

Giấc mơ sở hữu thanh kiếm quyền lực nhất Magat của tiên đế Charuta mà Asoka ngày đêm ấp ủ sẽ đưa cậu đến đâu khi xung quanh cậu không có gì ngoài những cạm bẫy chết người?

Những tập tiếp theo của bộ phim Asoka Đại Đế phát sóng 12h hàng ngày trên kênh THVL1.

Nguồn: Sandien24h 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *