Lý Hùng quỳ xuống cầu hôn Việt Trinh trước sự ngỡ ngàng của Việt Hương, Thanh Bạch.

Trong tập 4 chương trình Cặp đôi hài hước sắp lên sóng ngày 4/4, Lý Hùng sẽ có màn “có một không hai” với Việt Trinh. Với chủ đề “Kiếp đỏ đen”, các cặp thí sinh sẽ thiết kế những tình huống éo le và vui nhộn xoay quanh thói bài bạc, rượu chè, cá độ…

 

Trong tiết mục mở màn, Thanh Bạch bất ngờ nhại Trường Giang cầu hôn Việt Hương để lấy 7 tỷ đồng mua tiền ảo. Lý Hùng ban đầu vì bài bạc quẫn trí đã trót tuyên bố mê tiền hơn mê Việt Trinh khiến cô bẽ bàng, tức tối. Song vì thấy bạn kiếm được món hời, Lý Hùng liền quay sang áp dụng chiêu cầu hôn với Việt Trinh hòng mượn 6 tỷ để đi chơi cổ phiếu ảo cùng với Thanh Bạch.

Lý Hùng quỳ xuống và nói: “Trinh, em hãy nhận lời đi. Tất cả đàn ông, bánh bèo xung quanh anh đều tránh xa hết. Mình sẽ về với nhau một nhà, kể từ bây giờ em hãy gọi anh bằng chồng. Nếu em từ chối lời cầu hôn, kể từ ngày mai, trên trần gian này… vẫn có mặt anh”.

Thanh Bạch cũng "lên bờ xuống ruộng" vì dám lừa Việt Hương lấy tiền chơi cổ phiếu ảo.

 

Nam nghệ sĩ nhại màn cầu hôn trên sóng trực gây tranh cãi hồi đầu năm nay của Trường Giang. Dù lời lẽ thống thiết nhưng cuối cùng âm mưu của Lý Hùng cũng không thành công. Việt Trinh đã trả nhẫn cưới vì thấy anh quá “xàm”. Việt Hương thấy vậy cũng trả nhẫn, từ chối Thanh Bạch. 

Các cặp đôi thí sinh cũng trổ hết miếng hài của mình. Nam ca sĩ tai tiếng Akira Phan còn quấn bao bố lên người đóng giả Điêu Thuyền khiến khán giả không thể nhịn cười.

Nguồn: Gia Bảo ( Vietnamnet )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *