Cặp đôi màn ảnh khiến khán giả không nhịn nổi cười khi kể về thời cùng học chung trường, diễn chung vở.

Tham gia chương trình Kẻ thách thức với vai trò giám khảo, Việt Trinh chia sẻ về khó khăn thách thức từng trải qua khi theo đuổi nghệ thuật. Điều gây chú ý trong câu chuyện là sự xuất hiện của Lý Hùng – người tình màn ảnh một thời với Việt Trinh.

Việt Trinh tái ngộ Lý Hùng, kể câu chuyện kỷ niệm thời đóng phim chung

 

Nữ diễn viên chia sẻ thời còn đi học rất ngưỡng mộ Lý Hùng vì anh học hệ A còn Việt Trinh học hệ B cùng với Cát Phượng, phải đóng tiền. Khi đóng phim các đạo diễn, phó đạo diễn thường đến lớp A chọn vai chính, vai phụ, còn hệ B chỉ tuyển vai quần chúng, tì nữ hoặc quân sĩ.

Nhiều lần Việt Trinh bị chuyên gia trang phục mắng nhiếc vì mặc để bẩn phục trang. Họ còn nói cô là diễn viên quần chúng mà làm hỏng đồ, kêu bắt đền. Cô kể: “Việt Trinh hên lắm, tại mặt cũng dễ thương, cũng cao nên thường được làm tì nữ chính. Thường xuyên đứng quạt cho chị Diễm Hương, quạt đến muốn chết luôn á”.

Đặc biệt trong một lần đóng vai tì nữ bưng rượu lên cho vua và tướng sĩ, Việt Trinh không cẩn thận đã làm đổ bình. Vì đó là chiếc bình cổ nên nữ diễn viên bị ê-kip thiết kế mắng, bắt đền đến “bật khóc”. Nhưng may mắn vẫn có nghệ sĩ Lê Cung Bắc và Lý Hùng đứng ra bảo vệ cô.

Việt Trinh chia sẻ: “Chú Lê Cung Bắc nói tội nghiệp nó quá tại chiếc bình không được đổ nước nên nó mới làm rớt. Còn anh Lý Hùng thì an ủi mình đừng buồn. Nhưng thực sự chú Lê Cung Bắc thì mình biết là giúp mình thiệt, vì đó là một người chú nhưng anh Lý Hùng lúc đó là có phần hơi ‘dê’. Vì lúc đó Việt Trinh mới 17, 18 đẹp mơn mởn”.

Vừa nói, Việt Trinh vừa diễn tả lại hành động Lý Hùng ôm cô an ủi, tay nắm chặt tay.

Không phủ nhận, nam diễn viên giải thích lúc đó bản thân cũng có “cảm tình” nhưng nhấn mạnh chuyện Việt Trinh làm đổ bình là do có lỗi của anh.

Lý Hùng nói: “Khi Việt Trinh bưng khay rượu ra mời, ngước mặt lên nhìn thấy Lý Hùng nên mới rớt vì Lý Hùng đẹp trai, phong độ quá mà”. Màn tung hứng nhịp nhàng của cả 2 khiến khán giả không thể nhịn cười.

Cũng trong tập 12 Kẻ thách thức, Lý Hùng và Đại Nghĩa đã trổ tài đờn ca tài tử khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Phần thể hiện của nam diễn viên khiến MC kết luận Lý Hùng chỉ nên đi đóng phim và hát tân nhạc.

Về phần Đại Nghĩa, dù được Việt Trinh đặt lòng tin hát hay hơn Lý Hùng, nhưng anh đã làm đàn chị thất vọng khi vừa cất lời ca. 

Kết thúc tập 12, chàng giảng viên thể dục thể thao Minh Khoa – kẻ thách thức bộ môn lăn vòng đã trở thành thí sinh cuối cùng nhận được chiếc vé vào vòng Chung kết.

Liên tục chấn thương trong quá trình luyện tập nhưng nam thí sinh đã không bỏ cuộc để hoàn thành phần thi. Kết quả Minh Khoa đã vượt qua Lâm Kỳ Nguyên – thí sinh môn múa lửa và Trọng Nhân – thí sinh môn Đờn ca tài tử để giành chiến thắng. Tập 13 Chung kết của chương trình sẽ lên sóng vào tối chủ nhật tới, ngày 17.3.

Nguồn: An An ( Dân Việt )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *