Ngôi sao Hoa ngữ cho rằng hôn nhân không phải là một phong trào, bản thân cô không theo đuổi điều đó.

Lưu Diệc Phi mang đến những cảm xúc đẹp cho khán giả khi xuất hiện trên tạp chí thời trang số mới. Vẻ dịu dàng mang chút yếu đuối của cô đem lại cho người đối diện cảm giác về sự điềm tĩnh và nhẫn nại. Bản thân nữ diễn viên này thừa nhận: "15 tuổi tôi gia nhập làng giải trí. Trong mắt mọi người, tôi như một chị gái điềm đạm, nhưng thực tế trong trái tim cũng có những nỗi âu lo, những bất lực và yếu đuối riêng".

Vóc dáng mảnh mai, vẻ đẹp mỏng manh sương khói đôi khi trở thành hạn chế của Diệc Phi, khiến cô khó thể hiện mình một cách mới mẻ. Trước rất nhiều những tin đồn thất thiệt, nữ diễn viên nổi tiếng cho biết đôi khi cô sợ hãi, cảm thấy lo âu, nhưng cố gắng để gạt bỏ nó đi: "Có những lúc tôi thấy sợ hãi, tôi tự hỏi tin đồn ở đâu đến. Nhưng đối mặt giới truyền thông, bạn không thể để những điều đó tiếp diễn, vì thế tôi lờ nó đi, dù có rất nhiều câu hỏi nảy sinh trong trái tim. Sau này tôi học được cách tha thứ, thực sự là chúng ta phải học cách tha thứ cho những người xung quanh mình".

Phóng viên hỏi Lưu Diệc Phi: "Vài năm qua, diễn viên trẻ lên xe hoa rất nhiều, cá nhân cô thì sao?". Người đẹp Hoa ngữ đáp: "Kết hôn không phải thứ có thể làm theo phong trào, có trách nhiệm với chính mình một chút không tốt hay sao?. Tôi đơn giản nghĩ rằng tình yêu thực sự cần đến một quá trình không áp lực".

"Yêu cầu của cô với nửa kia là gì?", phóng viên hỏi. "Ít lắm, chỉ quan trọng là cảm xúc mà thôi", người đẹp trả lời.

Theo Ngoisao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *