Khang là một chàng trai hiền lành, tốt bụng. Khang luôn đối xử hiền hòa với mọi người. Nhưng với Mỹ Tú, Khang thường tỏ thái độ bực bội, thậm chí càng ngày càng ghét chỉ vì hai người này.

Hai người khiến Khang ngày càng ghét Mỹ Tú chính là Út Hạnh và Mỹ Tiên. 2 mẹ con hiền lành không thể nhận ra nhau vì mưu sâu kế độc của mẹ con Mỹ Tú. Không chỉ vậy, Mỹ Tú còn khiến Út Hạnh và Mỹ Tiên khổ sở vì tính xấu của cô. Và Khang, người yêu thương Út Hạnh như mẹ ruột và cảm mến Mỹ Tiên ngay từ lần đầu gặp mặt đã chứng kiến tất cả những lần Mỹ Tú ức hiếp hai người và ngày càng ghét Mỹ Tú.

Khang giúp Út Hạnh tìm và rước Mỹ Tú về chung sống vì muốn Út Hạnh được vui. Tuy nhiên từ khi Mỹ Tú về ở chung thì bệnh của Út Hạnh tái phát ngày càng nặng. Mỹ Tú không làm được gì ngoài việc đòi hỏi Út Hạnh phải làm tất cả cho cô. Đòi may quần áo mới, mua trang sức, đòi chở đi chơi. Chưa kể Mỹ Tú còn thường xuyên mở nhạc lớn để nhảy đầm, không quan tâm đến căn bệnh nhức đầu của Út Hạnh tái phát thường xuyên. Thậm chí, khi Út Hạnh bệnh hay bỗng nhiên ngất xỉu, Mỹ Tú chẳng mảy may quan tâm hay chăm sóc, cô nàng còn bỏ trốn vì… sợ.

Cả Mỹ Tiên, người bị Mỹ Tú cướp mẹ, cô cũng không tha. Mỹ Tú bắt Mỹ Tiên làm lụng như một người giúp việc. Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Tú còn nhiều lần ức hiếp Mỹ Tiên, vu khống Mỹ Tiên là người ăn cắp đồng hồ của Khang, tiền của Út Hạnh trong khi cô là người làm tất cả mọi chuyện. Mỹ Tú còn ra tay nói dối hết người này đến người khác để “mai mối” Mỹ Tiên cho Dũng, với mong muốn cho cô rộng đường đến với Khang. Nhưng Mỹ Tú đâu ngờ rằng, tất cả những điều cô làm chỉ khiến cho Khang càng ghét cô hơn mà thôi.

Liệu Mỹ Tú có kịp nhận ra những điều đó để kịp “đổi chiến thuật” lấy lòng Khang hay không?

Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *