Phim Việt mang đến không ít hình ảnh ác nữ khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Nhưng với Mỹ Tú lại là một ác nữ “lạ lắm”.

Muốn giành cuộc sống giàu sang, cướp trai đẹp, tham vọng khiến Mỹ Tú trở thành một ác nữ mà có lẽ chính cô cũng không ngờ tới. Những nếu như hầu hết ác nữ đều mưu thâm kế độc hại nữ chính điêu đứng thì Mỹ Tú lại hoàn toàn khác. Những kế hoạch của cô liên tục bị đổ vỡ.

“Cắt đuôi” tình cũ bất thành

Bước vào cuộc sống quyền quý, Mỹ Tú muốn dẹp bỏ hết quá khứ, nhất là mối tình với Thắng Lưu manh. Nhưng chính là sự “ăn chưa no, lo chưa tới”, Mỹ Tú hoàn toàn rơi vào “lưới” của Thắng. Từ việc bị thắng đe doạ, tống tiền, Mỹ Tú chuyển sang dùng tình cảm để mua chuộc Thắng, rồi chính cô tự sa vào mảnh lưới do mình giăng ra. Mỹ Tú không chỉ rơi vào cuộc tình đầy rắc rối với Thắng mà còn bụng mang dạ chửa. Cuộc tình với Thắng không chỉ là xui xẻo đeo bám cuộc đời của Mỹ Tú mà còn kéo cô vào vũng bùn khó thoát ra được.

“Gài bầu” tình mới dở dang

Cắt đứt với Thắng chưa xong, Mỹ Tú lại lên kế hoạch “gài bầu” Khang với mong muốn được danh chính ngôn thuận trở thành vợ Khang và có thể thừa kế toàn bộ gia sản đồ sộ. Nhưng kế hoạch ấy cũng không thành dù Mỹ Tú đã lên kế hoạch rất chi tiết. Từ việc mời bạn bè đến nhà chơi, giả vờ giới thiệu Mỹ Tiên với bạn bè để đẹp lòng Khang rồi ép rượu Khang một cách khéo léo. Thậm chí Mỹ Tú đã thành công đưa Khang vào phòng, chuẩn bị “hành sự”, khóa áo đã mở được một nửa nhưng cũng bị bà Hai phát hiện. “Ác nữ xui xẻo nhất” gọi tên Mỹ Tú quả không sai.

Hại nữ chính không thành

Đến việc quan trọng nhất của “ác nữ” là hại nữ chính nhưng Mỹ Tú đã không thể thành công. Cô muốn đẩy Mỹ Tiên về quê, có chồng ở quê để đừng xen vào cuộc sống tươi đẹp của cô. Nhưng bằng sự thông minh, dứt khoát, Mỹ Tiên đã tự cứu thoát mình khỏi cuộc hôn nhân vô lý đó. Lên nhà Út Hạnh, Mỹ Tú lại mai mối cho Mỹ Tiên và Dũng. Không chỉ vậy, Mỹ Tú còn tìm mọi cách để Khang giận Mỹ Tiên. Nhưng may mắn cho Mỹ Tiên, Dũng lại là một người hiện đại, lịch thiệp nên dù thích Mỹ Tiên đến thế nào anh cũng chờ đợi sự đồng ý của Mỹ Tiên chứ không có hành động quá đáng. Cũng vì vậy là kế hoạch của Mỹ Tú lại một lần nữa không thành. May mắn cho Mỹ Tiên còn Mỹ Tú lại quá xui xẻo.

Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo vietgiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *