Tập 5 Luật trời hé lộ cảnh bà chủ điền Lâm muốn hỏi cưới Thảo (Quỳnh Lam đóng) cho chồng mình. Không chỉ Thảo mà ông Lâm cũng kinh ngạc trước quyết định táo bạo của vợ.

Tập 5 Luật trời sẽ được phát sóng tối 2/4 trên THVL1. Trong trailer tập 5, bà chủ điền Lâm ngỏ lời với chồng: “Em muốn cưới cô Thảo cho mình”.

Nhưng bà Lâm khẳng định mình nghiêm túc, không có ý định đùa giỡn. Vì chỉ sinh được con gái là Ngọc Thủy, nên bà Lâm canh cánh mặc cảm tội lỗi với dòng tộc.

Trước khi qua đời, mẹ chồng của bà cũng căn dặn con dâu phải sinh cho được con trai để nối dõi tông đường.
Bà đem ý định nói cho Thảo (Quỳnh Lam), cô hốt hoảng nhưng được trấn an đây là chủ đích của bà chủ. Bà Lâm nói với Thảo mình có nỗi khổ riêng.
“Nếu như chị cũng thường tình ích kỷ như những người đàn bà khác, thì đời nào chị tác hợp cho em với anh Lâm”, bà điền chủ tâm tình.
Vì Thảo hiền lành, dịu dàng lại nhân hậu nên bà Lâm nói rằng ngoài chuyện cưới cô cho chồng mình, bà còn yêu quý Thảo. Bà khẳng định: “Từ nay, đây là nhà của em. Chị, anh Lâm và Ngọc Thủy là người thân của em”. Thảo nghe vậy liền khóc nức nở.
Về phần Trang (Ngọc Lan), cô bị ốm nên nhờ Được nối nồi nước xông. Nhưng hắn lạnh lùng từ chối và kêu cô đắp mền ngủ cho ra mồ hôi sẽ khỏe lại ngay.
Ngay sau đó, Trang phát hiện sự thật bẽ bàng. Được đưa nhân tình về nhà khi cô đang đau ốm. Cô lớn tiếng liền bị hắn tát và mắng: “Mày là thứ đàn bà làm điếm còn không xong nữa. Tao chán mày lắm rồi”.
Tập 5 Luật trời sẽ được phát sóng lúc 20h tối 2/4 trên THVL1.
Nguồn: Thể thao & Văn hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *