Nhân vật tiếp theo chết đột ngột ở phim “Luật trời” chính là bà Lâm hiền lành, tốt bụng.

Bà Lâm đột tử sau khi nghe lén Được – Trang nói về chuyện tráo con năm xưa.

 

Tập 26 của phim truyền hình Luật trời vừa lên sóng cùng với nỗi lo sợ rằng cặp đôi vai ác Được (Huy Khánh) – Trang (Ngọc Lan) sẽ tàn sát gia đình ông Lâm để bịt đầu mối tráo con.

Bởi ở thời điểm này, Đức Tiến (Anh Tài) không còn nghe lời bà Trang như trước. Bên cạnh đó, bà Lâm (Ngân Quỳnh) cũng lần mò ra đầu mối về chuyện trộm long tráo phụng năm xưa. Nếu sự thật bị phanh phui, chắc chắn cặp đôi Được – Trang sẽ phải chịu sự trừng phạt nặng nề.

Khi khán giả còn đang hoang mang không biết số phận của các nhân vật sẽ ra sao thì ekip sản xuất đã tung ra clip hé lộ tập 27 sắp phát sóng. Đúng như lo sợ, bà Lâm sau khi nghe lén cuộc nói chuyện của Được – Trang về chuyện tráo con đã đột ngột qua đời. Lý do vì sao bà Lâm chết vẫn chưa được tỏ tường, tuy nhiên chuyện bà Lâm – người vừa nắm được bí mật chết bất đắc kỳ tử đã làm cục diện phim Luật trời bị xáo trộn.

Ông Lâm vô cùng đau khổ sau khi vợ chết.

 

Ông Lâm là người giàu có nức tiếng trong khu vực. Ông Lâm có 2 người vợ là bà Lâm và bà Thảo (Quỳnh Lam đóng). Năm xưa, sau khi sinh con, bà Thảo đã qua đời. Nay bà Lâm cũng mất đột ngột, ông Lâm chịu sự đả kích rất lớn. Ông Lâm không thể ăn uống, trò chuyện như ngày thường. Thấy ông Lâm cứ mãi sầu não, cô hầu Bích vô cùng lo lắng. Bích cố gắng an ủi để ông Lâm có thể nhanh chóng vượt qua nỗi đau vợ chết.

Về phần Tiến, cậu chủ nhỏ cũng đau xót tột cùng khi má lớn mất. Đúng lúc này, bà Trang lại tỏ ra quan tâm, chăm sóc cho Tiến. Bà Trang biết rõ 1 điều nếu còn được Tiến tin tưởng thì mới sống được ở ngôi nhà rộng lớn này. Nên dù có lo lắng về Tiến đến cỡ nào, bà Trang vẫn cố gắng nói lời ngon ngọt với cậu chủ hòng tìm cơ hội lấy cả gia sản khổng lồ.

Bà Trang an ủi Tiến nhưng trong lòng lại ẩn chứa nhiều mưu mô.

 

Tập tiếp theo của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 28/4/2020 trên THVL1.

Nguồn: Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *