Trong tập 24 của “Luật trời” sắp phát sóng, chuyện cưới gả cho Bích sẽ được đề cập.

 

Tập 23 của phim truyền hình Luật trời vừa khép lại với chuỗi tình tiết xoay quanh việc Tiến (Anh Tài) và Bích (Quỳnh Lam) ngày càng yêu thương nhau hơn.

Cậu chủ tưởng chừng như hống hách, ngang tàng từ khi phải lòng cô hầu xinh đẹp đã thay đổi cách sống. Tiến chịu khó học hành, biết nghe lời ông bà Lâm hơn. Tiến thậm chí còn cùng Bích làm hết việc nhà chỉ để mong có thêm phút giây ngắn ngủi ở cạnh nàng hầu xinh đẹp.

Tuy nhiên, chuyện yêu đương của Tiến và Bích vẫn còn trùng trùng khó khăn bởi hiện tại, 2 người chưa nói cho đối phương biết rõ lòng mình. Trong đoạn clip hé lộ tình tiết tập 24 vừa được tung ra, khán giả không khỏi lo lắng khi chứng kiến cảnh ông bà Lâm có ý định xem Bích như con gái trong nhà. Thậm chí, ông bà Lâm còn nghĩ tới cả cảnh gả Bích đi lấy chồng.

Vừa nghe chuyện, Tiến đã phản đối kịch liệt. Nhưng do ăn nói không giỏi lại còn sĩ diện cao, Tiến toàn nói những lời cực khó nghe. Tiến bảo rằng anh không muốn anh em với Bích vì lý do thân phận cậu chủ cao quý không thể đặt ngang hàng với cô hầu nghèo khó được. Thực chất, Tiến chỉ không muốn Bích là em gái mà thôi.

Ở 1 diễn biến khác, Tiến gặp Bích để hỏi về chuyện cưới gả thế nào. Bích bảo rằng nếu có lấy chồng thì cô nhất định sẽ lấy người mình thương mà thôi. Lập tức Tiến nổi điên muốn tra ra danh tính kẻ khiến Bích loạn nhịp là ai.

Tiến ngỡ ngàng khi Bích đòi lấy người mà cô thương.

 

Tiến hùng hổ đi gặp Tâm – anh bạn nông dân nghèo rất thân thiết với Bích. Tiến hỏi Tâm rằng có phải anh có quan hệ tình cảm qua lại với Bích hay không, Tâm cười bảo đúng là có thương Bích nhưng rất tiếc tình cảm này không được đáp lại. Lúc đó, Tiến lại băn khoăn chẳng biết chàng trai mà Bích đang thương thầm là ai.

Cậu chủ xem ra vẫn còn ngốc lắm! Tập 24 của phim truyền hình Luật trời sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 24/4/2020 trên THVL1.

Nguồn: Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *