Chiều ngày 22/3, Lee Yo Won gặp gỡ báo giới TP HCM tại Diamond Plaza. Người đẹp 31 tuổi chia sẻ cảm xúc lần đầu tiên đặt chân đến TP HCM sôi động: "Lúc còn ở Hàn Quốc, tôi chưa bao giờ hình dung ở Việt Nam mình được chào đón nồng nhiệt. Khi đến sân bay Tân Sơn Nhất, tôi rất bất ngờ vì có nhiều bạn trẻ đứng reo tên mình. Thoạt đầu, tôi cứ nghĩ đó là các bạn Hàn đang sống tại TP HCM, nhưng khi nhận ra trong số đó có không ít người Việt, tôi cảm thấy rất vui".

 

Nữ diễn viên Lee Yo Won tại buổi gặp gỡ báo chí. Ảnh: Thoại Hà.

Tỏ ra e dè và kín tiếng khi đề cập đến cuộc sống riêng, người đẹp lại rất thích thú khi nhắc lại kỷ niệm về chuyến đi Vịnh Hạ Long năm 2008 trong một chương trình từ thiện. Lee Yo Won kể, cô đã đội nón lá chèo thuyền trên vịnh cùng với một bé trai tên là Tuấn.

"Tuấn phải sống ở trên nhà bè lụp xụp và em không có cả cái bàn để ngồi học. Tôi hạnh phúc vì mình đã góp một phần nhỏ giúp em trang trải cuộc sống. Sau lần đó, thỉnh thoảng, Tuấn có viết thư sang Hàn Quốc thăm hỏi tôi. Tôi hy vọng mình sẽ có thêm cơ hội làm từ thiện tại Việt Nam”, nữ diễn viên bày tỏ.

Nói về những thành công của mình với phim ảnh, Lee Yo Won tâm sự, suốt 12 năm qua, cô phải làm việc chăm chỉ, luôn cố gắng hết sức với một tinh thần lạc quan và có những nguyên tắc sống của bản thân. "Trong từ ‘Hàn Quốc’ đã bao gồm một chữ có nghĩa là ‘khổ’, điều đó nhắc nhở chúng tôi rằng đất nước và con người Hàn Quốc từng có lúc nghèo khó. Vì thế trong mọi việc cần phải làm hết sức và cần cù", người đẹp bộc bạch.

 

Nụ cười khả ái của “Nữ hoàng Seonduk”. Ảnh: Thoại Hà.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, cô rất thích phim Cô dâu vàng, một dự án hợp tác điện ảnh giữa Việt Nam – Hàn Quốc và tỏ lòng khâm phục nữ diễn viên người Hàn trong phim vì có thể nói được tiếng Việt. Về phần mình, Lee Yo Won cũng hy vọng có cơ hội đóng một phim như thế, nhưng "tôi thấy tiếng Việt khó quá", cô cười tươi nói.

Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, Lee Yo Won cho biết, năm 2009, cô đã làm việc cật lực để hoàn thành bộ phim Queen Seonduk (Nữ hoàng Seonduk) nên năm nay, cô sẽ "không làm gì cả" để chăm sóc bản thân và chờ bộ phim ra mắt. Xa hơn, Lee Yo Won có thể sẽ tham gia một phim mới với nội dung xoay quanh việc tôn vinh một món tương truyền thống của Hàn Quốc.

"Món tương này rất ngon, nhưng nhiều bạn trẻ Hàn hôm nay còn cảm thấy xa lạ vì họ chỉ biết mua tương bán sẵn từ siêu thị để ăn. Bộ phim sẽ giúp mọi người hiểu thêm về công thức làm món tương truyền thống", nữ diễn viên "bật mí" lý do cô muốn tham gia diễn xuất trong phim.

Tối 22/3, Lee Yo Won xuất hiện chóng vánh trong 5 phút trên sân khấu đêm nhạc giao lưu văn hóa Hàn – Việt để nói vài câu chào đến khán giả Việt.

Theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *