Với tiết mục “Sắc hoa chung tình”, lấy ý tưởng từ những bông hoa lục bình tím trôi trên sông. Tiết mục là câu chuyện về giấc mơ của Tèo (Trung Kiên đóng) – một chàng trai nhà nghèo phải đi bán hoa để kiếm tiền ăn học. Tiết mục ngầm “đá xéo” chuyện tình của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều…

 

 

 

Với chủ đề “Hoa”, đội Mộc gồm ca sĩ Trung Kiên, Lê Phương, MC Phương Thảo và biên đạo Nam Long sẽ thể hiện tiết mục “Sắc hoa chung tình”, lấy ý tưởng từ những bông hoa lục bình tím trôi trên sông. Tiết mục là câu chuyện về giấc mơ của Tèo (Trung Kiên đóng) – một chàng trai nhà nghèo phải đi bán hoa để kiếm tiền ăn học. Tèo thương Út (Lê Phương đóng) nhưng do anh quá nghèo nên cha của Út (Quốc Tuấn đóng) không đồng ý. Cha của Út đã hứa gả con gái cho “soái ca” 70 tuổi ở Đài Loan vì được ông ta hứa hẹn,  nếu Út  sinh cho ông ta 2 đứa con sẽ được chia 20% tài sản. Tiết mục ngầm “đá xéo” chuyện tình của “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh và tỉ phú Hoàng Kiều với lời hứa của ông Hoàng Kiều là “Ngọc Trinh sinh 2 con, quản 20% tài sản của tôi” từng tốn không ít giấy mực báo chí.

 

MC Phương Thảo chia sẻ tiết mục của nhóm nói về sự chung thủy tình yêu. Đảm nhiệm việc chọn bài cho tiết mục của nhóm chính là ca sĩ Trung Kiên và phần diễn xuất là của Lê Phương. Trong các tiết mục trước, Trung Kiên khá nhát khi diễn chung với diễn viên chuyên nghiệp Lê Phương nhưng trong tập này anh hứa sẽ cố gắng làm tròn vai hơn dù phần diễn sẽ dài hơn trước. Trong tiết mục, cả hai sẽ cùng song ca 2 ca khúc Còn thương sắc hoa chung tình do chính Lê Phương sáng tác và Đính ước (sáng tác Giao Tiên).  Được biết, ca khúc Còn thương sắc hoa chung tình từng được Quý Bình tiết lộ ca là món quà mà Lê Phương sáng tác tặng cho anh. Ca khúc được sử dụng làm nhạc trong phim “Sông phố nhà ghe” mà Lê Phương và Quý Bình tái hợp đóng chung năm 2015

 

Cũng trong đêm thi, đội Giải Nhiệt của ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa sẽ giúp khán giả “thanh nhiệt” với tiết mục trẻ trung và hài hước mang tên “Hương ngọc lan”. Lấy cảm hứng từ bài thơ nổi tiếng “Hai sắc hoa Tigon” của nhà thơ ẩn danh TTKH, đội Phương Nam (NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, MC Tú Trinh và biên đạo Trung Thảo) sẽ thể hiện tiết mục “Sắc hoa kỷ niệm”. Đội Hai Lúa của ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Quang Đại, biên đạo Vĩnh Khương và MC Minh Toàn sẽ mang đến tiết mục “Hoa núi”, ca ngợi vẻ đẹp của những cánh hoa Ban trắng muốt nở vào mùa xuân ở vùng núi Tây Bắc.

 

 

Chủ đề “Hoa", tập 8 của chương trình Ngôi sao phương Nam, sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 14/4 trên kênh THVL1.

Chương trình Ngôi sao phương Nam 2017 do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất với sự tài trợ của trà thảo mộc Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Đại Nghĩa.

Nguồn: Minh Minh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *