Với sự tiến bộ hơn tuần trước Lê Đình Minh Ngọc nhận được lời khen của nhạc sĩ Nguyễn Quang và và danh ca Thái Châu ở tập 2 Người kể chuyện tình chủ đề nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9.

Lê Đình Minh Ngọc tiếp tục chinh phục khán giả qua các ca khúc Tình khúc chiều mưa. Cô gái xinh đẹp này đã tiến bộ so với những tuần trước và cách diễn cũng trở nên nhuần nhuyễn, có hồn hơn. Với hình ảnh một thiếu nữ tinh khiết Lê Đình Minh Ngọc đã chinh phục người nghe bằng giọng ca nhẹ nhàng thanh thoát.

 

Ở tiết mục dự thi này nói về cô gái vì yêu mà bên cạnh, chăm sóc người yêu, làm thêm đủ việc để nuôi người yêu học bác sĩ, đến khi thành tài người lại rời xa. Kịch bản rất đời nên để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem, để rồi khi kết hợp với câu hát "Tình chết không đợi chờ, tình xa ai nào ngờ" lại càng thêm thấm thía cho những mối tình duyên không trọn vẹn. Để rồi khán giả thấy được sự tài tình, khéo léo của đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân. Minh Ngọc với lối diễn bằng ánh mắt đã phần nào khiến khán giả hiểu được cảm giác buồn mà không bi lụy, đúng thông điệp nhạc Nguyễn Ánh 9.

Khi thể hiện “ Tình khúc chiều mưa” cái quan trọng chỉ cần sự mộc mạc. Đừng vì lời buồn mà hát đau khổ mà cũng đừng nhấn vang, kéo chữ như những ca sĩ đã từng thể hiện. Hãy thổi hồn vào ca khúc để thể hiện bằng nỗi buồn pha một chút hiểu đời rằng tình đến rồi tình đi là chuyện hiển nhiên. Nếu có buồn thì cũng hãy bước tiếp.

Người Kể Chuyện Tình tập 3 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Văn Phụng. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 11/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Minh Khôi  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *