Én vàng Lê Đình Minh Ngọc trong tập thứ 3 của chương trình “ Người kể chuyện tình” đã thể hiện ca khúc Trăng sơn cước. Điểm đặc biệt, Lê Đình Minh Ngọc hóa thân thành một phụ nữ ở tuổi trung niên khiến khán giả vô cùng thú vị.

 

Cô Én vàng xinh đẹp đã từ bỏ sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi thanh xuân để trở thành người phụ nữ 60 tuổi – danh ca Châu Hà. Minh Ngọc đã tiếp tục nhận được những lời khen ngợi ở cách diễn xuất và giọng hát tiến bộ so với những đêm thi trước.

Đặc biệt, Én vàng Lê Đình Minh Ngọc còn được khen là vô cùng “đẹp lão” khi tự làm cho mình già đi.

Chia sẻ thêm Lê Đình Minh Ngọc cho biết đây là ca khúc thứ hai về vùng cao mà cô dự thi. Với tạo hình nhân vật phụ nữ cao tuổi nhưng cô vẫn thể hiện ca khúc với chất giọng trẻ trung của một thiếu nữ đầy thanh xuân.  Ca khúc “Trăng Sơn Cước” kể về câu chuyện tình đầy cảm xúc, lời ca e ấp mà phóng khoáng, giai điệu trầm bổng với các cung quãng cách nhau khá xa, đòi hỏi ca sĩ thể hiện phải có nền tảng kĩ thuật thật vững mới thể hiện được. Đứng trước một ca khúc quá hay như thế, chắc hẳn ca sĩ nào cũng sẽ cảm thấy vô cùng áp lực. Nhưng vượt qua những điều đó, Lê Đình Minh Ngọc đã thể hiện rất tốt ca khúc này cũng như nhận được những lời khen của giám khảo về kĩ thuật và cách xử lý bài hát. Một lần nữa cho thấy khả năng biến hóa từ tạo hình nhân vật đến cách hát của Minh Ngọc.

 

Nếu trước đây được biết về tài hoa của nhạc sĩ Văn Phụng qua các bản tình ca thì nay Minh Ngọc được hiểu rõ hơn về mối tình khắc cốt ghi tâm, răng long đầu bạc của ông. Hơn 40 năm nhạc sĩ Văn Phụng luôn theo sát đệm đàn cho danh ca Châu Hà. Câu chuyện tình lúc tuổi xế chiều của nhạc sĩ Văn Phụng và danh ca Châu Hà chắc hẳn sẽ làm nhiều người cảm thấy thú vị và ngưỡng mộ.

Người Kể Chuyện Tình tập 4 sẽ đưa khán giả đến với những ca khúc của nhạc sĩ Anh Việt Thu và giám khảo khách mời là danh ca Giao Linh. Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 18/7/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

Nguồn: Minh Anh  Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ( Báo Giáo dục )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *