Tập 16 – chung kết 2 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 sắp diễn ra với sự tranh tài của Finn Nguyên Hy, Ngô Thái Ngân và Viết Thu. Top 3 năm nay được đánh giá ngang tài, ngang sức khi mỗi thí sinh đều có cá tính và phong cách âm nhạc rất riêng.

Ngay từ những vòng đầu, Finn Nguyên Hy đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi giọng hát đầy nội lực cùng phong thái biểu diễn tự tin. Khi bước lên sân khấu, anh luôn cháy hết mình và sống trọn vẹn cùng ca khúc. Yêu nhiều và trải nghiệm nhiều, Finn Nguyên Hy mang những gì chân thực của mình và gửi đến khán giả thông qua từng lời ca, tiếng hát.

Liên tục dẫn đầu điểm số ở nhiều tuần liên tiếp và được các giám khảo Mạnh Đình, Phương Thanh trao tặng trái tim, Finn Nguyên Hy được nhiều người dự đoán có khả năng đăng quang ngôi vị quán quân Hãy Nghe Tôi Hát mùa 6 rất cao.

Giám khảo Lâm Vũ nhận xét: “Finn Nguyên Hy có giọng hát nội lực và biết cách truyền tải cảm xúc vào mỗi ca khúc. Mỗi thí sinh đều có phong cách và thế mạnh riêng nhưng với góc nhìn cá nhân, tôi thấy Finn Nguyên Hy có đầy đủ yếu tố để tỏa sáng và xứng đáng chiến thắng Hãy Nghe Tôi Hát mùa 6”.

Ca sĩ Thu Thùy cũng dành cho “anh cả” Hãy Nghe Tôi Hát 2023 một tình cảm và sự trân trọng nhất định. Cô dự đoán Finn Nguyên Hy sẽ làm nên chuyện trong đêm chung kết sắp tới.

Tập 16 – chung kết 2 Hãy Nghe Tôi Hát 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 21:00 Thứ Năm 8/6/2023 trên THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Theo hautruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *