Ai cũng tưởng Mạc Văn Khoa chơi nổi, thế nhưng hóa ra lại đến từ yêu cầu của BTC.

 Mạc Văn Khoa chơi nổi với vest hồng

 

Vừa xuất hiện trên sân khấu tập 8 "Ẩn số hoàn hảo" chủ đề "Tình ca vang bóng" phát sóng 21h thứ 2, ngày 13/5 trên kênh THVL1, Mạc Văn Khoa gây ấn tượng với khán giả bằng trang phục vô cùng nổi bật. Đứng cạnh nam MC, ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng chia sẻ cảm thấy bị "lép vế": "Nhìn bộ đồ đã thấy chặt chém rồi, dặn khách mời mặc đồ đen nhưng MC lại mặc đồ kim tuyến lấp lánh ai chịu nổi?". Đáp lại, Mạc Văn Khoa cho rằng chương trình yêu cầu mặc màu hồng để "dìm" MC: "Da em mặc màu hồng là em bị chặt chém chứ không phải anh".

… thế nhưng độ nổi bật vẫn thua giám khảo Chí Tài

 

Tưởng rằng Mạc Văn Khoa đã "lấp lánh" nhất nhưng không ngờ giám khảo Chí Tài còn "nổi bật" hơn khi xuất hiện trong trang phục đỏ và màu tóc tương ứng. Trước sự "bất ngờ" của cả trường quay, nam danh hài tiết lộ: "Nghe đồn chương trình phát sóng lúc Noel mà, nên anh mặc như vậy rất là bình thường, đơn giản nhất rồi đó". Anh còn khẳng định nữ ca sĩ Minh Tuyết cũng "không vừa" khi mặc chiếc đầm đính hoa lấp lánh với số lượng đủ để tặng khán giả tại trường quay.

Mặc bộ trang phục nổi bật "nhất nhì" trường quay, Mạc Văn Khoa gây "hoang mang" vì khi vô cùng tự tin lúc lại "mặc cảm" về nhan sắc của mình. Được Kiều Ngân hỏi có bao giờ nợ ai tình cảm không, nam MC nhẹ nhàng đáp: "Khoa nợ chứ, một người đẹp có nhiều người thích như Khoa làm sao mà không nợ được. Và nếu vô tình gặp lại những người đó Khoa sẽ nhìn thẳng vào mắt họ và nói: Anh còn nợ em".

Vừa tự tin về "vẻ đẹp" của bản thân như vậy nhưng Mạc Văn Khoa lại thay đổi "180 độ" ngay sau đó. Khi bạn dẫn thắc mắc những nét đẹp nào của phụ nữ khiến Mạc Văn Khoa thích nhất, nam MC lại trả lời: "Thực sự thì Khoa cũng không được đẹp lắm cho nên nhu cầu đẹp của người phụ nữ Khoa cũng không cần nhiều. Khoa thích mái tóc, đôi mắt và đặc biệt là đôi bàn tay, nhìn đôi bàn tay Ngân, Khoa chợt nghĩ ra một câu nói: bàn tay 5 ngón em vẫn kiêu sa".

Trong tập 8 "Ẩn số hoàn hảo", ca sĩ khách mời Hồ Trung Dũng cùng 2 giám khảo Chí Tài, Minh Tuyết sẽ phải tìm ra 5 cặp đôi xuất sắc nhất có quyền đi tiếp trong 6 cặp đôi: Xuân Nghi – Henry Phạm, Nguyễn Phương Anh – Hoàng Lâm, Hà Nhi – Tăng Phúc, Tuyết Mai – Văn Phúc, Khắc Minh – Yến Nhi, Thái Bảo Trâm – Hiển Vinh.

Nguồn: QUANGMT,   Ảnh: Katsu Team  ( TRÍ THỨC TRẺ  )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *