Hiện tượng mạng Lệ Rơi bất ngờ trở lại với ước mơ trở thành ca sĩ của dòng nhạc Bolero nhưng anh vẫn chưa may mắn được đi vào vòng trong.

 

Chương trình Solo cùng Bolero 2017 đã trở lại với vòng sơ tuyển tại 2 khu vực Hà Nội và Đà Nẵng. Điều bất ngờ là tại vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc vào ngày 15/7 vừa qua có sự xuất hiện của hiện tượng mạng Lệ Rơi. 2 năm trước, Lệ Rơi cũng đã từng dự thi ở khu vực TP.HCM nhưng cả 2 lần đều không may mắn.

Đây có lẽ là lần lộ diện hiếm hoi của anh chàng sau khoảng thời gian là hiện tượng và gây nhiều ồn ào trên mạng xã hội.

Thủ đô Hà Nội là địa điểm dừng chân đầu tiên của chương trình Solo cùng Bolero 2017 với đông đảo các thí sinh từ nhiều ngành nghề từ nông dân, tài xế, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến giáo viên, ca sĩ, kinh doanh…

 

Nhiều thí sinh nhỏ tuổi có giọng hát tốt cũng đến thử sức như thí sinh Nguyễn Thị Kim Chi (12 tuổi)…

Ngoài ra có nhiều trường hợp thú vị như thí sinh Nguyễn Trần Dũng (39 tuổi) làm tài xế xe khách nhưng lại có gương mặt điển trai và vóc dáng cao ráo như người mẫu.

Anh là một trong số các thí sinh nhận được phiếu chờ ở khu vực Hà Nội.

Thí sinh Đinh Thị Huyền Trang (34 tuổi) quê ở Hà Nam ngoài công việc hàng ngày là làm ruộng, chị thể hiện đam mê ca hát của mình bằng việc đi hát đám cưới và chị đã ra Hà Nội dự thi để mong thay đổi cuộc sống của mình.

 

 

Trải qua 3 mùa, chương trình Solo cùng Bolero vẫn chứng tỏ sức hút của mình và chưa thấy có dấu hiệu giảm nhiệt. Chương trình sẽ lên sóng vào cuối tháng 11/2017 và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị với khán giả.

Nguồn: Kul.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *