Kết hợp giữa giai điệu truyền thông trên nền nhạc hiện đại, nhân tố đã mang đến tiết mục đã tai. Bộ 3 giám khảo vô cùng phấn khích và tự hào về âm nhạc của dân tộc.

 

Sau khi phát sóng, Kỳ Tài Tranh Đấu nhận được nhiều quan tâm theo dõi của khán giả. Chương trình đã mang đến những tiết mục hấp dẫn không kém phần kịch tính. Tuần này, tiếp tục là sự xuất hiện của những nhân tố sở hữu tài năng “độc lạ”.

Bên cạnh đó, các nhân tố sẽ có cơ hội nhận được số tiền thưởng nóng trị giá 2 triệu đồng. Trước mỗi tiết mục, các nhân tố lựa chọn đặt cược giám khảo mà mình nghĩ rằng sẽ cho số điểm cao nhất. Kết quả sẽ được tính như sau: nếu trùng khớp, thí sinh sẽ nhận được số tiền thưởng nóng của chương trình. Trong trường hợp có từ 2 giám khảo trở lên cho cùng số điểm cao nhất, thí sinh buộc phải lựa chọn 1 trong các giám khảo đó. Nếu rút thăm đúng tên giám khảo được lựa chọn ban đầu, thí sinh sẽ nhận được giải thưởng của chương trình.

Ở vị trí giám khảo cho điểm về yếu tố biểu diễn là bộ 3 nghệ sĩ nổi tiếng: NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Kiều Oanh, nghệ sĩ Nam Thư. Cùng với đó là sự dẫn dắt kết nối đến từ bộ đôi MC Hoàng Rapper và Bảo Kun.

Sự xuất hiện của Trần Văn Xâm – Nghệ sĩ nhạc cụ dân tộc. Với 31 năm kinh nghiệm học và biểu diễn nhạc cụ dân tộc, hiện anh Văn Xăm đang là giảng viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Kết hợp giữa giai điệu truyền thông trên nền nhạc hiện đại, nhân tố đã mang đến tiết mục đã tai. Bộ 3 giám khảo vô cùng phấn khích và tự hào về âm nhạc của dân tộc.

 

 

Lần đầu được xem trực tiếp thể loại này, Nam Thư vô cùng phấn khích trước thần thái biểu diễn và khả năng của nhân tố Văn Xâm. “Đất nước Việt Nam ta có rất nhiều tài năng, con người cũng như cảnh vật được thế giới công nhận. Xâm là một hiện tượng mà theo Long nghĩ là trong dàn nhạc dân tộc Việt Nam cần tôn vinh em. Ngoài khả năng đàn, em còn có thần thái biểu diễn mà nhiều người không có”, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ. Nhận mưa lời khen từ giám khảo, anh Xâm sở hữu số điểm tuyệt đối 30 điểm. Chính vì thế, anh Văn Xâm phải bốc thăm để nhận được phần thưởng của chương trình. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với anh khi giám khảo anh lựa chọn là giám khảo Kim Tử Long nhưng kết quả bốc thăm lại là nghệ sĩ Nam Thư.

Kỳ Tài Tranh Đấu do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tuần sau, chương trình sẽ được lên sóng vào ngày 07/09/2020

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *