Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như quyết tâm “thử thách” nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long khiến cả trường quay thích thú. 

Trở thành khách mời trong tập 1 của chương trình Truy tìm siêu bếp cùng với Nam Thư và Chí Thiện, Kim Tử Long luôn khiến khán giả bật cười với sự duyên dáng và hài hước của mình. Ngay trong phần giới thiệu, nam nghệ sĩ cải lương đã bị hai MC Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như “thách thức”. “Ngày hôm nay, anh tham gia chương trình Truy tìm siêu bếp với một dàn con người trên đây, anh hãy hát ca cổ với đầy đủ tên chương trình, tên người chơi, tên MC, hai bạn mới, nếu được anh hát hết tên khán giả. Được không?”, nam MC đề nghị. Tiếp lời của Lê Dương Bảo Lâm, Nam Thư lên tiếng “mỉa mai”: “Tưởng chuyện gì chứ chuyện đó làm sao anh Long làm được”.

 

Nguyên nhân dẫn đến việc Lê Dương Bảo Lâm cố ý “gây khó dễ” cho đàn anh vì Kim Tử Long từng sáng tác bài hát gọi nam MC là “chị” của Khả Như. Điều này khiến Lê Dương Bảo Lâm “tức giận” và quyết tâm “trả thù”. Những tưởng thử thách này có thể khiến “người tình sân khấu” của Ngọc Huyền bối rối, tuy nhiên, nam nghệ sĩ lại bình tĩnh chấp nhận thử thách và khiến khán giả liên tục vỗ tay.
Nghệ sĩ Kim Tử Long không chỉ giới thiệu tên chương trình, tên các nghệ sĩ đang xuất hiện trên sân khấu bằng một đoạn ca cổ ngọt ngào, anh còn kết thúc phần trình diễn bằng màn “tấn công” khu vực trưng bày thức ăn khiến hai MC chương trình phải vội vàng ngăn cản. Sự hài hước và duyên dáng của nam nghệ sĩ cải lương khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.
Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm lúng túng khi nhầm lẫn vai trò của nhau
Ở một diễn biến khác, Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra “khó chịu” khi MC Khả Như thân thiết với một khách mời nam có ngoại hình điển trai. “Thánh livestream” lập tức lên tiếng nhắc nhở Khả Như, anh thẳng thắn tuyên bố Khả Như là “chồng” của mình. Sự nhầm lẫn vai trò khiến cả hai lúng túng, trong khi đó,  khách mời và khán giả lại tỏ ra thích thú.
Nguồn: Minh Hy ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *