Nguyễn Kiều Oanh gây nhiều bất ngờ cho ban giám khảo với sự trở lại đầy ấn tượng và hoàn toàn lột xác.

Tỏa Sáng Sao Đôi – sân chơi dành riêng cho các ca sĩ chuyên nghiệp, là những gương mặt từng giành quán quân, á quân và được khán giả yêu thích qua các cuộc thi uy tín và quy mô trước đó. Tỏa Sáng Sao Đôi không chỉ là cuộc thi đem đến những màn kết hợp độc đáo, “có một không hai” mà còn là nơi chứng kiến sự thăng hoa mãnh liệt của các tài năng trẻ trong nghệ thuật. Với format mới lạ đầy hấp dẫn, 6 ca sĩ sẽ cùng nhau tranh tài, mang đến những tiết mục đơn ca lẫn song ca đầy tính nghệ thuật và trình diễn.

Trong đêm trình diễn solo đầu tiên, khán giả còn được lắng nghe lại ca khúc từng làm mưa làm gió vào 20 năm trước trong trào lưu âm nhạc Làn sóng xanh vang dội một thời. Đó là ca khúc Trống vắng được thể hiện qua giọng hát nội lực của ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh. Kết thúc phần trình diễn, giám khảo Phương Dung và Nguyễn Phi Hùng đã không giấu nổi sự phấn khích mà đứng dậy vỗ tay không ngớt cho Nguyễn Kiều Oanh. Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng choáng ngợp trước màn biểu diễn đầy màu sắc, đa dạng và mang cá tính rất riêng của Nguyễn Kiều Oanh. Anh cho biết mình chính thức trở thành khán giả của Nguyễn Kiều Oanh.

Giám khảo Ngọc Ánh nhận xét Nguyễn Kiều Oanh đã làm mới và thoát ra khỏi cái bóng của người ca sĩ đã thể hiện ca khúc này trước đây. Chị cũng đánh giá cao sự thẩm âm tuyệt vời của Nguyễn Kiều Oanh với những màn lên tông và quãng tám đã tai: “Không cần phải biểu diễn quằn quại hay dữ dội mà chính nội lực giọng hát đã thể hiện tất cả”. Với danh ca Phương Dung, chị cho rằng chữ “tuyệt vời” chưa xứng đáng với phần trình diễn này. “Em hát quá rùng rợn, làm tôi nổi gai ốc khắp người khi nghe.

Ca khúc Trống vắng này không phải người nào cũng hát được, và hát như Kiều Oanh thì tôi chấp nhận”, nữ danh ca khẳng định. Sau phần nhận xét, Nguyễn Kiều Oanh xuất sắc nhận được điểm 9,75 từ giám khảo Ngọc Ánh và điểm 10 của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Tỏa Sáng Sao Đôi tập 2 chủ đề Hát cho ngày xanh sẽ giới thiệu tới khán giả 3 gương mặt ca sĩ tiếp theo sẽ tham gia tranh tài là Trần Vũ, Xuân Nghi và Lê Vũ Phương qua các nhạc phẩm Cơn mơ băng giá, Chợt nhận ra nhau, Tự khúc mùa đông. Ban giám khảo quyền lực là Danh ca Phương Dung, Danh ca Ngọc Ánh và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 9/9 trên THVL1.

Theo hautruong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *