Ngày 7.3, Kha Ly có mặt tại buổi họp báo ra mắt chương trình Tình Bolero 2019. Cô xác nhận tham gia bảng nghệ sĩ và cạnh tranh với một số gương mặt như Hamlet Trương, Trà Ngọc Hằng, Dương Cẩm Lynh…

Kha Ly cho biết để tập trung vào cuộc thi, vợ chồng cô quyết định hoãn kết hoạch sinh con

ẢNH: NVCC

 

Kha Ly diện áo dài trắng duyên dáng của nhà thiết kế Minh Châu, được ông xã Thanh Duy tháp tùng đến sự kiện. Diễn viên Cổng mặt trời cho biết đây là lần hiếm hoi cô tham gia một cuộc thi hát về bolero dù trước đó từng hoạt động với vai trò ca sĩ.

Kha Ly tâm sự: “Tôi sinh ra tại An Giang sông nước nên những làn điệu bolero đã ngấm vào tâm hồn từ những ngày nhỏ. Trong suốt quá trình tham gia hoạt động nghệ thuật, tôi có cơ hội gặp gỡ và học hỏi cách hát bolero của nhiều nghệ sĩ trước. Vì thế, tôi hoàn toàn tự tin khi tham gia cuộc thi và gặp gỡ những đối thủ mạnh như Dương Cường, Huỳnh Trường Thịnh…”.
Kha Ly tiết lộ cô được ông xã Thanh Duy ủng hộ hết mình khi tham gia cuộc thi này. Dù trước đó, cả hai dự định dành thời gian để lên kế hoạch sinh heo vàng trong năm nay, song vì đam mê của vợ, nên Thanh Duy hỗ trợ hết mình. Anh cho biết vào thời điểm vừa kết hôn, các cặp vợ chồng thường nôn nóng chuyện sinh con. Song anh và bà xã muốn dành thời gian bên nhau để hiểu hơn. 
"Khi còn trẻ người ta nên đi đến tận cùng đam mê và nhiệt huyết của mình. Là người đồng hành cùng vợ hơn 3 năm qua, tôi hiểu vợ là một người đam mê ca hát, đặc biệt là về bolero. Nên khi được bà xã chia sẻ về quyết định tham gia cuộc thi, tôi động viên cô ấy đồng ý. Chuyện con cái là duyên trời cho, vợ chồng tôi không muốn quá gò bó rồi tự gây áp lực cho nhau. Nếu như Kha Ly vừa thi hát vừa may mắn có em bé trong năm nay thì đó là chuyện đáng mừng", Thanh Duy chia sẻ.
Nữ diễn viên chụp ảnh cùng các thí sinh khác tại cuộc thi 
ẢNH: NVCC
Vào đầu tháng 1.2019, Kha Ly tiết lộ vợ chồng cô hạn chế các show diễn ở nước ngoài để lên kế hoạch sinh con sau ba năm kết hôn. Thông tin này nhận được sự quan tâm từ phía khán giả bởi trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1985 từng bị khối u tuyến giáp. Tuy nhiên, vì đam mê ca hát và muốn thử sức trong một thể loại âm nhạc mới nên cô quyết định sẽ tạm hoãn chuyện sinh con để tập trung toàn bộ sức lực cho cuộc thi.

Nguồn: Thành Long ( TNO )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *