Ở những tập trước, người xem đã biết được Ngọc Hân là “trà xanh” chính hiệu trong lời đồn, khi không chỉ ngoại tình với chồng của chị em kết nghĩa mà còn lén hãm hại “chính thất” nhiều phen. Sau cùng, kẻ ngoại tình đã phải nhận cái kết “không hề có hậu”, vì họ xứng đáng thế.

Kết cuộc nằm ngoài mọi dự đoán

Ngọc Hân là chuyên viên trang điểm trong đoàn phim của Minh Cường. Hân vốn là em gái kết nghĩa của Ánh Minh, được Ánh Minh giúp đỡ và giới thiệu vào làm việc cho chồng mình. Nào ngờ nuôi ong tay áo, nuôi khỉ dòm nhà. Trong thâm tâm Ngọc Hân tồn tại một sự ghen tị đối với người chị kết nghĩa của mình. Hân tự so sánh bản thân không có gì thua Ánh Minh, thế nên Hân luôn bị ám ảnh vì sao cô ta lại không có được những thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu như Ánh Minh.

Quyết định phản bội người chị kết nghĩa của mình bằng cách quyến rũ người chồng ham mê của lạ như Minh Cường còn chưa đủ, Hân còn tìm cách hãm hại Ánh Minh trên phim trường để thỏa mãn bản tính nhỏ nhen, ích kỷ của mình. Nào ngờ, gieo nhân nào thì gặt quả đó, Ánh Minh vốn là cô gái thông minh, lanh lợi nên không hề cam chịu trước sự ức hiếp của chồng và cô em gái. Âm thầm từ lâu, Ánh Minh đã vạch sẵn một kế hoạch để lừa những kẻ ác độc đó vào tròng, phải gánh chịu những hậu quả nặng nề mà chúng gây ra.

Ánh Minh đã phát hiện mối quan hệ vụng trộm giữa Cường và Hân nhưng vẫn giữ im lặng. Cô mua chuộc trợ lý đạo diễn lén chụp lại những khoảnh khắc ân ái của đôi nhân tình tại phim trường và lưu giữ chờ cơ hội trả đũa cô em gái “giả tình giả nghĩa” của mình. Về phần Cường, Ánh Minh còn đặc biệt tặng hắn ta một món quà lớn. Cô âm thầm nhờ chú Chín đặt mua một số loại cấm dược không rõ nguồn gốc trên mạng và thanh toán bằng tiền từ tài khoản của tên Cường, với lý do là mua thuốc bổ cho Ánh Minh. Tên Cường dù hằn học nhưng cũng chấp nhận, không hề nhận ra kế hoạch thâm sâu của Ánh Minh. Mặt khác, cô cố tình nói với Thanh Bình rằng thuốc bổ là do chồng đặc biệt mua cho cô và còn để “quên” lọ thuốc tại văn phòng của anh bạn cũ. Quả thật đúng như dự đoán, Thanh Bình đã tra cứu về lọ thuốc đó và biết đó không phải là thuốc bổ mà là thuốc độc.

Khi tất cả đã sẵn sàng, Ánh Minh tung cú đòn chốt hạ với những kẻ đã phản bội mình. Cô liên hệ tất cả cơ quan truyền thông để gửi những hình ảnh Cường và Hân “chim chuột” với nhau ngay tại phim trường, còn tiết lộ cả khách sạn nơi họ đang “vui vẻ” cùng nhau. Ngay lập tức, Hân bị tẩy chay khỏi giới nghệ sĩ và Cường cũng phải mất một số tiền cực lớn để bồi thường hợp đồng đại diện hình ảnh cho hãng phim. Không chỉ vậy, Ánh Minh còn tự uống một lượng lớn cấm dược gây nguy hiểm cho tính mạng, vốn để cơ quan điều tra vào cuộc, bắt giữ tên Cường và thẩm vấn làm rõ tất cả sự tình. Dù vậy, Ánh Minh vẫn chừa cho chồng một con đường sống, vì cô biết chú Chín sẽ khai ra tất cả sự thật. Chỉ có Thanh Bình, sau tất cả những sóng gió, chợt nhận ra tình cảm chân thành của mình dành cho Ánh Minh. Hy vọng cặp đôi này sẽ đến với nhau để có một cái kết có hậu cho những người xứng đáng có được hạnh phúc.

Ngày sinh nhật kinh hoàng

Sau khi “xoắn não” với những cuộc đấu đá trong showbiz, khán giả sẽ đến với tập phim mới Sinh nhật cuối cùng với những diễn biến tâm lý phức tạp của tuổi teen, xoay quanh những biến cố gia đình của cô bé Tú Anh.

Tú Anh vốn là tiểu thư con nhà giàu, học giỏi lại xinh đẹp. Trong mắt bạn bè, cô bé không khác gì một công chúa “ngậm thìa vàng” ngay từ lúc sinh ra, một rich kid chính hiệu. Thế nên xung quanh cô “bạn” thì ít nhưng “bè” thì nhiều, từ bé đến lớn cô chỉ thân thiết với mỗi cậu bạn tên Quân, người thật sự xem cô là bạn mà không hề để tâm đến gia thế, địa vị của gia đình cô. Hầu như tất cả mọi chuyện, Tú Anh đều tâm sự với Quân, thế nhưng nỗi niềm thầm kín nhất, cô lại giấu riêng mình biết, không thể chia sẻ với bất kỳ ai mãi cho đến ngày sinh nhật định mệnh thứ 18 của minh.

Hôm đó, tất cả mọi người đều bất ngờ với sự biến mất kỳ lạ của Tú Anh. Chỉ có Quân bất ngờ nhận được một vật bất ly thân của cô bạn thân, đó là chiếc máy nghe nhạc Mp3 mà cô đã lén ghi âm lại những tâm sự sâu lắng nhất vốn được giữ kín nhiều năm qua. Qua những đoạn ghi âm nặng trĩu nỗi buồn của cô bạn, Quân chợt nhận ra được những áp lực khủng khiếp mà Tú Anh phải hứng chịu hơn 17 năm qua, thậm chí là những bí mật đen tối, dơ bẩn bên trong gia đình giàu có, hạnh phúc được cộp mác “lý tưởng” của cô bạn thân.

Kẻ thủ ác được phát sóng vào lúc 21h30 thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo thegioidienanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *