Tiết mục “Ngày buồn” của Trương Bảo Như là phần thi căng thẳng, kịch tính và gây nhiều tiếng cười nhiều nhất đêm thi.

Mở màn, giọng ca đến từ Bình Dương mang đến câu chuyện về việc thử lòng người yêu. Cô giả vờ chia tay người yêu để xác định sự chung thủy của chàng.

Đến khi cả 2 quyết định tiến đến hôn nhân, anh chàng chấp nhận kết hôn nhưng với điều kiện cô gái phải từ bỏ việc ca hát vì “lấy vợ ca sĩ là một gia đình bất thường”. Tình huống đẩy lên cao trào, Trương Bảo Như cất tiếng hát ngọt ngào và vô cùng nội lực.

Cuối cùng, cô thầm cảm ơn vì chính câu chuyện này đã cho cô một gia đình hạnh phúc như hiện tại. Thế nhưng, hát hay, diễn giỏi là thế, Trương Bảo Như vẫn chưa khiến giám khảo Phi Nhung “hả dạ”. Nữ giám khảo ước gì ngay giây phút người đàn ông thốt lên 2 từ “bất thường” khi nói về nghề ca hát, nữ thí sinh cho anh chàng một 1 cái tát thật mạnh. “Người tình sân khấu” của Mạnh Quỳnh khẳng định làm gì cũng được nhưng đừng xúc phạm đến nghề nghiệp của chị.

Trước những nhận xét của Phi Nhung, Xuân Lan cho biết trước giờ cứ tưởng đàn chị rất hiền nhưng nữ siêu mẫu không ngờ giọng ca “Bông điên điển” quá dữ. “Đây là người phụ nữ yêu nghề sẵn sàng hy sinh hạnh phúc, bây giờ em mới biết chị Phi Nhung dữ”, Xuân Lan thổ lộ.

 

Bị Xuân Lan “tố” dữ, Phi Nhung lần đầu lên tiếng việc bị cho là khó tính trên ghế nóng: “Ở ngoài người ta nhìn Phi Nhung rất là hiền nhưng khi ngồi giám khảo thì chị bỏ hết tất cả những cái hiền, chị làm tất cả để thí sinh của chị bước ra cuộc thi phải giỏi, cái gì cũng phải biết”. Chưa thỏa mãn trước cái kết của câu chuyện, giám khảo Phi Nhung đích thân lên sân khấu diễn lại cảnh cãi nhau với chàng trai. Lần này “xui” cho Huỳnh Thanh Trực (diễn viên hỗ trợ cho tiết mục của thí sinh) vì anh chàng đã nhận “cú tát như trời giáng” của Phi Nhung. Màn “thị phạm” của Phi Nhung khiến các giám khảo lẫn khán giả phấn khích và cười ngả nghiêng.

Kết thúc đêm thi, Trương Bảo Như dẫn đầu với số điểm tuyệt đối là 30 điểm. Tiếp đến là Ngô Ngọc Diệp và Trương Như Ý với 28,25 điểm. Vị trí kế tiếp lần lượt thuộc về Tống Yến Nhi với 28 điểm, Bích Tuyền với 26,5. Tạm thời xếp vị trí cuối chính là Khánh Hà với 25,75 điểm.

Đêm thi tiếp theo của Duyên dáng Bolero với chủ đề “Duyên dáng tự tình” sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ 6 ngày 27/09/2019 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang thực hiện.

Nguồn: Song Minh ( GD / Sandien24h )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *