Giọng ca "Firework" sẽ tới tham dự sự kiện Under 30 Summit diễn ra tại TP HCM.

 

Vào ngày 12/5, Katy Perry sẽ xuất hiện trong một sự kiện tổ chức tại TP HCM. 

Đại diện ban tổ chức xác nhận: "Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới sẽ tham dự với tư cách Đại sứ thiện chí của UNICEF, đồng thời là cựu thành viên trong danh sách 30 Under 30 (30 người trẻ dưới 30 tuổi có sức ảnh hưởng nhất thế giới) do tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn".

Trong hội thảo, Katy Perry sẽ khích lệ giới trẻ Việt Nam bộc lộ kế hoạch xây dựng tương lai, nâng cao tiếng nói trong những vấn đề mà họ tin rằng là quan trọng nhất với chính cuộc sống. Tại sự kiện này, ngoài giọng ca Roar còn có nhiều nghệ sĩ, doanh nhân trẻ, nhà khoa học… của Việt Nam. Dự kiến, có khoảng 800 khách mời tham gia. Hiện, Katy Perry có chuyến lưu diễn qua một số quốc gia và vùng lãnh thổ châu Á như Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Đài Loan…  Nữ ca sĩ 31 tuổi được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của UNICEF vào 3/12/2013. Sứ mệnh của cô là nâng cao tiếng nói của giới trẻ và trẻ em trên toàn thế giới. 

Trong âm nhạc, tên tuổi của Katy Perry được nhiều người biết đến với các ca khúc I kissed a girl, Hot n Cold, Firework, Last Friday Night, The one that got away… Đến nay, cô đã bán được hơn 11 triệu album và hơn 81 triệu đĩa đơn trên khắp thế giới. 

Nguồn: Hoàng Ca ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *