Vượt qua tất cả những khó khăn và thử thách, Phi Ngọc Ánh đã trở thành thí sinh đầu tiên giành được chiếc vé vào chung kết Kẻ thách thức.

Tập 10 Kẻ thách thức phát sóng tối 24.2 có sự tham gia của các khách mời: NSƯT Trịnh Kim Chi, nghệ sĩ Anh Vũ và ''Quý ngài rực rỡ'' Thanh Bạch. Họ sẽ phải chọn ra "kẻ thách thức" trong ba bộ môn: Đu dây lụa, nấu ăn và cải lương.

 

Phi Ngọc Ánh tiết lộ sút cân, ói liên tục đến mức muốn bỏ cuộc

 

Trong chương trình kỳ này, Phi Ngọc Ánh đã vượt qua hai thí sinh Mr. T bộ môn nấu ăn và Mike bộ môn cải lương để giành quyền đi tiếp vào vòng sau. Thành công này không thể thiếu sự góp sức từ NSƯT Phi Vũ cùng nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng. Dù đã rời ánh đèn sân khấu nhiều năm nhưng thầy Phi Vũ quyết định tham gia để mang tới màn trình diễn hoàn hảo nhất cho cô học trò. 
Khi tiết mục kết thúc, Phi Ngọc Ánh bỗng rơi nước mắt. Chia sẻ về điều này, thí sinh xúc động: “Em khóc vì hai lý do. Thứ nhất vì em đã xong bài thi rồi, thứ hai em cũng cảm nhận được vai diễn của em trong tiểu phẩm này. Bởi vì lúc luyện tập nửa chừng thì em muốn bỏ cuộc vì không thể chịu nổi. Những động tác nó quá khó, không những mình phải giữ bình tĩnh, phải dẻo dai, có sức khỏe mà lúc diễn phải thần thái nữa nên em thấy quá sức với em. Nhờ mọi người động viên nên em mới có thể hoàn thành tốt phần thi này". 
Phi Ngọc Ánh kể thêm ngày nào cô cũng ói, thầy Phi Vũ thậm chí để sẵn một cái xô ở bên cho học trò “ói”, cô không ăn uống được gì và sau hơn một tuần tập luyện nữ thí sinh đã giảm 2kg. Nữ cascadeur hài hước khẳng định: “Đây là bộ môn vô cùng hữu ích cho chị em nào muốn giảm cân”.
Phi Ngọc Ánh đã có màn trình diễn xiếc rất ấn tượng
Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phi Ngọc Ánh đã nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo. Giám khảo Trịnh Kim Chi chia sẻ bản thân vô cùng khâm phục và ngưỡng mộ khả năng, sự nỗ lực của nữ thí sinh: “Chị rất ái mộ Ánh, Ánh ơi em quá tuyệt vời. Chị biết em là cascadeur có sự dũng cảm, liều lĩnh nhưng với những động tác này thì chị nghĩ em còn hơn sự dũng cảm, liều lĩnh. Những động tác đó làm chị thót tim, hồi hộp. Nhưng mà bây giờ cho chị thử được không?”. Vừa dứt lời nữ nghệ sĩ liền bỏ giày đi chân trần lên sân khấu.
Dưới sự giúp đỡ của nghệ sĩ xiếc Trịnh Thắng, với bắp tay được Đại Nghĩa đánh giá “con chuột bự như con trâu”, Trịnh Thắng dễ dàng bế nữ giám khảo bay nhiều vòng trên không.
Nghệ sĩ Thanh Bạch lại đánh giá cao nội dung kịch bản tiết mục vì có nhiều đoạn cao trào hấp dẫn khiến khán giả không thể rời mắt. Đồng tình với hai giám khảo, nghệ sĩ Anh Vũ khẳng định sẽ dành cho Phi Ngọc Ánh số điểm “không nhỏ được”.
Kết thúc chương trình, Phi Ngọc Ánh giành chiến thắng và bước vào chung kết, về nhì là Mr. T với bộ môn nấu ăn và cuối cùng là bộ môn cải lương của Mike.
Nguồn: Hiền Trần, ẢNH: KATSU TEAM ( TNO )

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *