Người đẹp Việt Nam chỉ về sau Hoa hậu Mexico, Perla Beltran trong cuộc thi phụ "Top Model" của Miss World diễn ra chiều 28/11 tại Johannesburg, Nam Phi.

 

Người đẹp Mexico giơ cao biểu tượng chiến thắng tại Top Model bên cạnh Hương Giang và người đẹp Martinique.

"Top Model" là một trong những sự kiện được yêu thích cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Các thí sinh mặc 112 bộ trang phục của nhà thiết kế áo địa phương để các giám khảo lựa chọn, chấm điểm. Mexico có một ngày được vinh danh sắc đẹp khi hai đại diện của họ cùng chiến thắng vang dội ở Miss International và Top Model Miss Word. Người đẹp Hương Giang của Việt Nam về thứ hai khi thể hiện được lợi thế của một người mẫu trong trang phục của nhà thiết kế JJ. Vị trí thứ ba thuộc về người đẹp đến từ Martinique. Lọt vào danh sách 12 gương mặt Top Model còn có các người đẹp Pháp, Barbados, Panama, Italy, Jamaica, Scotland, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, và Nam Phi.

Theo G.B, những người đẹp chiến thắng tại Top Model các năm trước tỏ ra có duyên với vương miện Miss Word. Ksenia Sukhinova (Hoa hậu Thế giới 2008) và Trương Tử Lâm (Hoa hậu Thế giới 2007) đều từng đoạt giải thưởng này.

Không giành được tấm vé vào thẳng đêm chung kết Miss World 2009 nhưng thành tích của Hương Giang khiến nhiều người kỳ vọng cô sẽ có mặt trong đêm chung cuộc diễn ra ngày 12/12. Trước đó, cô đã có mặt trong Top 12 thí sinh đẹp nhất của phần thi Hoa hậu Bãi biển (Beach Beauty).

Danh sách các thí sinh vào thẳng bán kết Miss World 2009 gồm có Hoa hậu Thể thao Eruza Sasaki (Nhật Bản), Hoa hậu Tài năng Lena Ma (Canada) và Mariatu Kargbo (Sierra Leone), Hoa hậu Bãi biển Kaiane Aldorino (Gibraltar) và Hoa hậu Thời trang Perla Beltran (Mexico). Ngoài những người đẹp giành được quyền vào thẳng bán kết nhờ chiến thắng tại các giải thưởng phụ, Ban giám khảo sẽ chọn ra hai đại diện xuất sắc nhất của mỗi châu lục vào bán kết.

Theo vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *