Mỹ nhân Việt Nam Hương Giang, Top 16 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 vừa lọt vào Top 10 người đẹp nhất thế giới do trang web Globalbeauties.com bình chọn.

Cách đây ít ngày, Hương Giang có tên trong Top 100 người đẹp nhất thế giới do trang web Globalbeauties.com bình chọn; danh sách này rút ngắn dần thành Top 50, Top 20 và bây giờ là Top 10.

 

Hương Giang, 23 tuổi, cao 1,8m, Á hậu Việt Nam toàn cầu 2009 đã có một năm rất thành công trong sự nghiệp của mình. Sau khi đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 và lọt tới Top 16, Hương Giang trở thành gương mặt cực “hot” trong làng showbiz Việt.

Đầu năm 2010, Globalbeauties.com từng đưa tên Hương Giang vào Top 3 mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới; Top 10 gương mặt đẹp nhất thế giới và giờ đây cô là người đẹp Việt Nam đầu tiên lọt tới Top 10 người đẹp nhất.

Top 10 người đẹp nhất thế giới do trang web Globalbeauties.com bình chọn gồm có người đẹp Úc, Barbados, 2 người đẹp Brazil, Dominica, Pháp, Polynesia, Mexico, Philippines, Việt Nam.

 

Hương Giang (ảnh ST)

Trong Top 10 có 5 đại diện đến từ Châu Mỹ; 2 người đẹp tới từ Thái Bình Dương; 2 người đẹp tới từ Châu Á; 1 người đẹp Châu Âu và không có đại diện Châu Phi nào lọt Top này.

Trong vài ngày tới, Globalbeauties.com sẽ công bố Top 5 người đẹp nhất thế giới và danh hiệu Miss Grand Slam.

Miss Grand Slam 2009 là Hoa hậu Hoàn vũ Dayana Mendoza.

Theo dantri

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *