Sự xuất hiện của trai đẹp làng võ Hứa Huy. Anh mang đến tiết mục đề cao tính nhẫn nại, kiên trì và bền bỉ. Đặc biệt, Hứa Huy bịt mắt vẫn mang đến những động tác cực đỉnh khiến ban giám khảo đứng ngồi yên.

 

Kết thúc vòng thi Kỳ tài hội ngộ, Kỳ Tài Tranh Đấu tiếp tục mang đến khán giả những tiết mục hấp dẫn. Ban giám khảo của chương trình bao gồm: NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Kiều Oanh và nghệ sĩ Thanh Hằng. Cùng với đó là sự dẫn dắt kết nối đến từ bộ đôi MC Hoàng Rapper và Bảo Kun.

Sự xuất hiện của trai đẹp làng võ Hứa Huy. Anh mang đến tiết mục đề cao tính nhẫn nại, kiên trì và bền bỉ. Đặc biệt, Hứa Huy bịt mắt vẫn mang đến những động tác cực đỉnh khiến ban giám khảo đứng ngồi yên. NSƯT Vũ Thành Vinh xúc động khi chứng kiến phần dự thi mang tính đồng đội cao của Hứa Huy.

 

Dàn dựng, câu chuyện, động tác và thông điệp của tiết mục hoàn toàn chinh phục được nam giám khảo. Nghệ sĩ Kiều Oanh tự hào khi chứng kiến một thế hệ trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết trên sân khấu. Thông điệp và nghị lực vươn lên mà tiết mục mang lại khiến nữ giám khảo xúc động: “Chị ngồi ghế giám khảo rất nhiều nhưng chưa bao giờ chị bật dậy kiểu đó. Chị bị tụi em cuốn hút, cho chị gửi lời cảm ơn, trân trọng, kính nể. Và đây là niềm tin của thế hệ trẻ có thể làm được những điều tốt đẹp nhất cho đất nước mình”. Tự hào về Hứa Huy và đồng đội, nghệ sĩ Thanh Hằng mong muốn có được tinh thần mà nhân tố này đang sở hữu. Hứa Huy nhận được số điểm tuyệt đối là 30 điểm. Đồng nghĩa Hứa Huy sẽ nhận được giải thưởng 5 triệu đồng từ chương trình.

 

Kỳ Tài Tranh Đấu do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang sản xuất. Chương trình được phát sóng vào lúc 21 giờ tối thứ Hai hàng tuần trên kênh THVL1. Tuần sau, chương trình sẽ được lên sóng vào ngày 28/09/2020.

Nguồn: Song Minh ( THVL )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *