"Tôi là diễn viên" vừa kết thúc với cặp Quán quân Hoàng Yến Chibi – Tâm Anh.

Trải qua 3 tháng với nhiều thử thách đầy cam go, chương trình truyền hình thực tế "Tôi là diễn viên" mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với giải Quán quân thuộc về Hoàng Yến Chibi và Tâm Anh. 2 Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu cho mỗi người và cơ hội tham gia vai chính của đơn vị sản xuất trong 3 năm.

Trong đêm Chung kết, Hoàng Yến Chibi đã cho thấy được sự lột xác ngoạn mục với tiểu phẩm “Dấu chẩm hỏi” cùng sự hỗ trợ của diễn viên Thùy Dương và Hải Triều. Tiểu phẩm là câu chuyện nói về một cô bé bị mẹ bỏ rơi, phải sống với bà ngoại từ nhỏ. Vì cuộc sống mưu sinh, cô bé phải đi bán vé số cùng những đứa trẻ mồ côi khác. Sau bao năm, người mẹ bất ngờ trở về, điều đó khiến cô bé không thể chấp nhận dù trong lòng luôn mong mỏi.

Giám khảo Minh Hằng nhận xét: “ Đây là tiết mục Minh Hằng mong đợi nhất và cảm thấy nó đầy đủ hết tất cả các lý do và nguyên tố của nhạc kịch. Bạn có thể nhảy múa, ca hát và cơ mặt rất linh động. Bạn không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong vở diễn dù là chi tiết đó nhỏ nhất.”.

 
 
Nếu như Hoàng Yến gây ấn tượng bởi gương mặt khả ái, thì Tâm Anh lại nổi bật với diện mạo được đánh giá là hao hao giống G-Dragon (Big Bang). Trong đêm Chung kết, Tâm Anh tiếp tục được sự hỗ trợ của cô bạn thân Cẩm Hò ở vở diễn mang tên “Nếu chỉ còn 1 ngày” kể về cuộc sống và sự giằng xé nội tâm của một người nghệ sĩ mắc phải căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.
 
Khác hẳn với những tạo hình trước đây là hình ảnh anh chàng nhà quê miền Tây sông nước, lần này Tâm Anh thay đổi 180 độ trong vai anh chàng ca sĩ, diễn diên đầy lịch lãm cùng những điệu nhảy đầy sôi động và chuyên nghiệp. Để hoàn thành chỉn chu vai diễn, Tâm Anh đã chấp nhận hi sinh mái tóc của mình. Điều này gây ấn tượng khá mạnh với ban giám khảo và khán giả. 
 
Theo dõi phần thi của Tâm Anh, giám khảo Minh Hằng không thể kìm nén được cảm xúc, khiến cô liên tục rơi nước mắt. Minh Hằng nhận xét: “Lúc bạn bỏ bộ tóc giả ra, Minh Hằng tự hỏi đây là hóa trang hay thật. Nhưng nhìn lại thì thấy là thật. Điều đó chứng tỏ rõ hơn sự quyết tâm và hi sinh của bạn. Trong lúc xem tiết mục của Tâm Anh, Minh Hằng đã khắc khoải rất nhiều, nó nặng nề và mang lại rất nhiều cảm xúc”.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh khác của đêm Chung kết:

Nguồn: QuangMT / Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *