Đánh cắp số phận

Tập 5 Người Kể Chuyện Tình 2023 với chủ đề nhạc sĩ Hoài An đưa khán giả trở về không gian âm nhạc của những năm cuối thập niện 90, đầu những năm 2000. Xuất hiện trên hàng ghế nóng cùng giám khảo xuyên suốt – danh ca Thái Châu là giám khảo khách mời – ca sĩ Mỹ Lệ và nhạc sĩ Hoài An.

Khép lại đêm thi đầu tiên trong chủ đề nhạc sĩ Hoài An là màn dự thi của Hoàng Luân. Anh lựa chọn bản hit Mãi mãi một tình yêu để chinh phục khán giả. Trong tiết mục lần này, anh hóa thân thành một chàng sinh viên xa nhà tìm đến nơi phố thị sầm uất để theo đuổi ước mơ. Trải nghiệm thêm với công việc gia sư, anh tình cờ quen biết cô học trò dễ thương, xinh xắn. Mặc dù cảm mến nhau nhưng cả hai không nói ra, vẫn giữ trong lòng và nuôi dưỡng thứ tình cảm khó nói ấy.

Giám khảo Mỹ Lệ nhận xét: “Tôi rất thích phần dẫn chuyện trong bài hát này, rất dễ thương. Phần nhạc, hòa âm trong bài hát cũng rất hay, làm cho tiết mục của bạn được thăng hoa. Bạn hát ca khúc này đạt yêu cầu nhưng tôi muốn bạn phải sáng tạo hơn nữa để tạo được cái tôi, cá tính riêng cho mình. Nhưng xét về tổng thể, bạn có một tiết mục khá hay. Tôi chúc bạn sẽ đi sâu vào những vòng trong”.

Giám khảo Thái Châu góp ý: “Tôi muốn bạn phải thấm bài hơn nữa. Có những nốt thăng trong bài hát, bạn cần phải thể hiện đậm nét. Khi bạn thấm giai điệu, âm thanh mình phát ra mới hay được và thu hút được khán giả. Từ chỗ thấm bài, bạn sẽ có cảm xúc tốt. Ở đoạn đầu, tôi muốn bạn thong thả hơn nữa. Từ đó sẽ có hai chỗ tương phản để tạo nên ấn tượng”.

Giám khảo Hoài An: “Tôi rất thích phần dàn dựng này. Trong ba tiết mục hôm nay thì bài hát của bạn có phần hòa âm dễ tạo được điểm nhấn nhất. Đoạn lên tông rất đột ngột nhưng rất hay và đồng thời cũng rất rủi ro. Bạn nên suy nghĩ thêm để dời đoạn này ra, dùng giọng ca của mình để lên tông. Như vậy, bạn sẽ có đất riêng để thể hiện giọng hát của mình”.

Kết quả, Hoàng Luân nhận được đồng điểm số 9.75 từ hai giám khảo Thái Châu và Mỹ Lệ.

Trước khi khép lại đêm thi đầu tiên trong chủ đề nhạc sĩ Hoài An, ca sĩ Mỹ Lệ bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và gửi đến khán giả ca khúc Tình yêu khó quên – một sáng tác khá nổi tiếng của nhạc sĩ Hoài An.

Tuần tới, 3 thí sinh còn lại là Mạnh Nguyên, Duy Zuno và Như Mai Barbie sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những màn trình diễn ấn tượng với chủ đề nhạc sĩ Hoài An.

Tập 6 Người Kể Chuyện Tình 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ Năm 20/7/2023 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

Theo hautruong.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *