Xúc động trước tình cảm của Thái Trân, danh hài Hoài Linh đã nhận cô làm con nuôi ngay trên sóng truyền hình trực tiếp chương trình Tôi là người chiến thắng (The winner is) tối 7/9.

Thái Trân là cô gái gây ấn tượng mạnh với khán giả chương trình Tôi là người chiến thắng khi đã bất chấp bệnh tim, bất chấp cả căn bệnh suy thận đã bước vào giai đoạn cuối để cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đặc sắc. Trong đêm tứ kết 1 của The winner is, Thái Trân đã thể hiện ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống mà như lời cô chia sẻ là để cảm ơn những tình cảm khán giả, đồng nghiệp, giám khảo đã dành cho mình.

Hoài Linh đo huyết áp, chăm sóc Thái Trân trước giờ chương trình lên sóng

 

Tuy giọng hát Thái Trân trong đêm thi này không khỏe và lực như tại vòng loại nhưng khả năng truyền tải cảm xúc qua ca từ của cô vẫn khiến không ít khán giả có mặt tại nhà thi đấu MaxiMark xúc động.

Cảm xúc vỡ òa khi MC Hoài Linh chia sẻ rằng huyết áp của Thái Trân đột ngột lên cao từ khi chương trình chưa lên sóng. Anh đã bên cạnh chăm sóc cô và cô nói với anh là cô không có bố – rất muốn gọi một tiếng bố. Và rồi đột nhiên Thái Trân đã gọi Hoài Linh là bố.

Cảm động trước tình cảm của Thái Trân, ngay trên sân khấu, Hoài Linh tuyên bố: “Mặc dù mọi người biết tôi có nhiều con nuôi, nhưng vì con đã gọi bố một tiếng bố nên bố sẽ nhận con là con gái của bố”.

Hoài Linh nhận Thái Trân làm con nuôi ngay trên sân khấu Tôi là người chiến thắng

 

Sau lời tuyên bố, cả hai bố con Hoài Linh – Thái Trân ôm nhau khóc nức nở trên sân khấu. Hình ảnh này làm khán giả vô cùng xúc động và vỗ tay không ngớt để cổ vũ tinh thần cho Thái Trân.

Những gì diễn ra trên sân khấu giữa Hoài Linh và Thái Trân đã khiến đối thủ của cô – nam ca sĩ Thái Sơn cũng nghẹn ngào. Thái Sơn đã dành quyền quyết định nên thương lượng hay không lại cho đàn chị – động tác nhắc nhớ ca sĩ Lương Chí Cường trong đêm thi trước dù trước đó người thân của Sơn khuyên anh nên chiến đấu đến cùng.

Thái Trân đã quyết định dừng cuộc chơi. Cô nhắn nhủ Thái Sơn: “Chị muốn em viết tiếp ước mơ ca hát của chị”. Dự cảm của khán giả đã đúng, bởi qua những diễn biến trên sân khấu, qua cách Thái Trân chọn ca khúc và lời cảm ơn, khán giả cũng đoán rằng cô sẽ dừng lại, nhất là khi nghe Hoài Linh tiết lộ việc các bác sĩ đang túc trực bên trong hậu trường để chuẩn bị săn sóc cho Thái Trân. Một số bạn bè thân của cô cũng đã được biết trước rằng cô sẽ nhường quyền đi tiếp cho Sơn ngay sau khi hát lời cảm ơn cuộc đời, cảm ơn mọi người.

Ở chiều ngược lại, Thái Sơn cũng đã có một hành động đẹp khi đưa ra lời yêu cầu không công khai số điểm giám khảo đã chấm vì với anh đây không phải là cuộc đấu mà là đêm chia sẻ yêu thương.

Kết thúc đêm Tứ kết 1, bốn gương mặt sẽ vào Bán kết là: Phù Vạn Nam Hương, Hoàng Nhật Minh, Thái Sơn và Trương Thế Vinh.

Nguồn: SƯƠNG LAM Ảnh: THƯỚC KIÊN, L.V.P.H (Phunuonline)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *