Trong “Giọt Lệ Bên Sông”, chàng thanh niên Trần Đức (Hoài Lâm) thấy con gái là ngượng.

Với vai Trần Đức trong bộ phim truyền hình đang phát sóng Giọt Lệ Bên Sông, Hoài Lâm được lòng nhiều người xem bởi nhân vật của anh có số phận quá khổ. Bên cạnh đó, lối diễn xuất tự nhiên, chân thật khiến fan của chàng Gạo ngày càng “cưng” anh chàng và ngóng trông đến phân đoạn Đức xuất hiện. Trong hai tập 19, 20 vừa phát sóng, Trần Đức ghi thêm nhiều điểm trong mắt người xem bởi sự ngốc nghếch rất dễ thương khi gặp con gái. Anh chàng ngượng ngùng và thường tìm cách lẩn tránh bạn gái.
Phân đoạn Trần Đức nhớ cha mẹ khiến người xem cảm động.
Ngại ngùng gặp con gái

Đức hiện đang sống trong nhà của chú Năm Hương (Cao Minh Đạt) và làm việc tại nhà máy gạo. Anh làm chân lon ton sai vặt. Trong một lần đi đưa thư, Đức va vào cô gái tên Thảo. Cô bé đanh đá được thể trêu Đức suốt khiến cậu chàng rất xấu hổ và đối đáp không kịp. Khi Thảo bảo sẽ đi cùng Đức đi đưa thư, Đức nhanh chóng trèo lên yên sau xe đạp để bạn gái đèo mà không biết ngượng. Cũng nhờ việc đưa thư mà Đức gặp bố anh Triều Vỹ (Lương Thế Thành) nhưng cả hai đều không biết mình có quan hệ mật thiết với bên kia.

Mỗi khi buồn và nhớ cha mẹ, Đức thường ngồi bên dòng sông nghĩ thẩn thơ. Anh gặp Tiên Thủy – người em gái cùng cha khác mẹ của mình ở đó. Hai người nhanh chóng trở nên thân thiết.

 

Ngoài ra, diễn biến hai tập mới nhất của Giọt Lệ Bên Sông tập trung vào việc bà nội của Trần Đức cảm thấy hối hận về những việc mình làm trong quá khứ. Trong khi đó, Ngọc Anh (Diệp Bảo Ngọc) – con dâu bà – lại càng ngày càng thâm hiểm và ghê gớm. Ngọc Anh muốn loại bỏ Năm Hương, cô nghi ngờ Trần Đức chính là đứa bé ngày xưa mình sai Năm Hương đi sát hại.

Tập 21, 22 Giọt Lệ Bên Sông phát sóng lúc 20h thứ Sáu, thứ Bảy ngày 19 – 20/6 đến, trên kênh Vĩnh Long 1 (THVL1) – Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Nguồn:  Trí Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *