Số phận Hoài Lâm trong “Giọt lệ bên sông” vô cùng éo le.

Theo dõi phim truyền hình "Giọt lệ bên sông", người hâm mộ anh chàng Hoài Lâm mong ngóng từng tập để được thấy anh chàng. Đến tập 18, cuối cùng thì fan của chàng Gạo cũng được đền đáp khi thấy Hoài Lâm xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, người xem vui mừng thì ít mà xót thần tượng thì nhiều bởi nhân vật của Hoài Lâm có số phận quá khổ cực.

 

Trần Đức (Hoài Lâm) là con của Mỹ Lan (Nhật Kim Anh) và Triều Vỹ (Lương Thế Thành). Khi còn nhỏ, Năm Hương (Cao Minh Đạt) đốt nhà, giết bà nuôi của anh, rồi đem Đức đến cho một người họ hàng của hắn nuôi. Vì không phải con đẻ nên từ bé Đức luôn bị đánh đập bầm dập. Bị cha đánh suốt ngày, Đức luôn băn khoăn suy nghĩ xem đó có phải cha ruột mình không. Cuối cùng thì mẹ nuôi kể cho Đức biết, thật sự anh không phải là con đẻ của họ nhưng chính họ cũng không biết cha mẹ ruột của Đức là ai.

 

Về phần Mỹ Lan – mẹ ruột của Đức, cô luôn đinh ninh rằng con trai mình đã chết trong trận hỏa hoạn đó. Mất mẹ nuôi và con trai, Lan định tự tử một lần nữa nhưng may mắn được các vị sư trong chùa cứu và ở lại chùa làm việc thiện. Mười mấy năm sau, nỗi đau nguôi ngoai, Lan đã có thể bình tâm đối diện, trò chuyện với Vỹ. Cả hai đều không biết con mình còn sống và lúc đó, Vỹ đã có một cô con gái 16 tuổi.

Nỗi đau của người mẹ mất con
Con gái Vỹ và Ngọc Anh (Diệp Bảo Ngọc)

 

Tập 19, 20 "Giọt lệ bên sông" phát sóng lúc 20h từ thứ Tư, thứ Năm ngày 17 – 18/6  trên kênh Vĩnh Long 1 (THVL1) – Đài Truyền hình Vĩnh Long.

Nguồn: Trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *