Hoa Hậu Nguyễn Thị Huyền cùng vị khách mời đặc biệt – nhà văn Chu Lai sẽ tạo nên sự bất ngờ thú vị cho những khán giả tới xem Đêm Việt Nam 2 với chủ đề Hạ Vàng diễn ra vào 20h ngày 10/7 tới, tại Trung tâm Nghệ Thuật Âu Cơ Hà Nội.

 

Nguyễn Thị Huyền sẽ làm MC cho chương trình Đêm Việt Nam 2

Đây là lần thứ hai Đêm Việt Nam ra mắt khán giả thủ đô Hà Nội. Nếu như với Đêm Việt Nam 1 với chủ đề Đêm Hội Hoa Hồng được dành riêng cho các khán giả nữ với những ca khúc nhẹ nhàng, thì Đêm Việt Nam 2 sẽ mang đậm sắc màu mùa hè với chủ đề Hạ Vàng.

Khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những nhạc phẩm xưa của âm nhạc Việt Nam: Riêng một góc trời (nhạc sỹ Ngô Thụy Miên), Tôi đi giữa hoàng hôn (cố nhạc sỹ Văn Phụng) với phần thể hiện của nữ danh ca Hương Lan và nam danh ca Elvis Phương.

Ngoài ra, hơi thở xưa còn được làm mới với các giọng ca đương đại như Hoàng Hải với Giàn thiên lý đã xa (nhạc sỹ Phạm Duy), Gia Huy với ca khúc Em Là Tất Cả (nhạc sỹ Lam Phương).

Sức nóng của chương trình với chủ đề Hạ Vàng sẽ được khai phá qua Em hát thương ai, Và ta sẽ thấy mặt trời (nhạc sỹ Nguyễn Cường) được nữ danh ca của núi rừng Tây Nguyên – Siu Black thể hiện.

Ca sĩ Ngọc Anh hứa hẹn sẽ đằm thắm trong ca khúc Bên em là biển rộng (nhạc sỹ Bảo Chấn), nam ca sĩ Đức Tuấn sẽ mang tới cho khán giả ca khúc Biển Cạn hay Đoan Trang sôi nổi với Lời Yêu thương…

 

Chương trình còn có sự tham gia của kiện tướng Dance sport Khánh Thi

Hương vị biển mùa hè sẽ được thổi bùng với tiết mục thời trang Carnaval Biển đặc sắc được dàn dựng bởi hai cựu siêu mẫu Thúy Hằng và Thúy Hạnh cùng các tên tuổi của làng thời trang như Hoa hậu Biển – Vũ Ngọc Diệp, Hoa Hậu Thể Thao – Trần Thị Quỳnh, Á Hoàng Trang sức – Hương Giang, Á hậu 1 Hữu Nghị Việt Trung – Hà Hoàng Anh, siêu mẫu châu Á – Nguyễn Phương Mai, top 10 Hoa Hậu Việt Nam – Nguyễn Linh Chi…

Cùng sự kết hợp của kiện tướng Dance sport hàng đầu Việt Nam hiện nay – nữ hoàng Khánh Thi và Phan Hiển, danh hài Quang Thắng – Vân Dung, nữ ca sỹ chuyển giới Cindy Thái Tài… Hạ Vàng hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn cơn khát mùa hè của khán giả thủ đô.

Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *