Nữ ca sĩ đất mỏ cũng là nhân tố thú vị của X Factor nếu so với Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Cô luôn chú trọng đến tài năng thay vì dùng scandal để gây chú ý.

Lần đầu tiên làm giám khảo của chương trình truyền hình thực tế, Hương Hồ có những bỡ ngỡ ban đầu nhưng cô hòa nhịp rất nhanh cùng các đồng nghiệp. Hồ Quỳnh Hương cảm thấy thoải mái và tự tin.

– Cảm giác của chị thế nào khi được đề nghị làm giám khảo “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên?

– Tôi thấy có chút gì đó hồi hộp và cũng rất lo lắng, bởi đây là lần đầu tiên tôi làm giám khảo một chương trình thực tế. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm giác lúc đầu, càng đi sâu vào cuộc thi, tôi có cơ hội được gặp gỡ các bạn trẻ yêu ca hát. Điều này giúp tôi cảm nhận được ngọn lửa của niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng từ các bạn, cũng như những tài năng, những nhân tố bí ẩn đang chờ chúng ta khám phá.

Hồ Quỳnh Hương hứa sẽ luôn công tâm với tất cả thí sinh.

– Vai trò giám khảo luôn được quan tâm trong các chương trình truyền hình thực tế. Nó có thể mang tới cho chị nhiều điều tốt nhưng cũng sẽ khiến chị gặp khá nhiều rắc rối. Chị nghĩ sao về điều này?

– Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này. Vì tôi tham gia chương trình X Factor không vì mục đích lợi nhuận, cũng không có ý định đánh bóng tên tuổi của bản thân, vì nếu nghĩ như thế tôi đã nhận lời tham gia các chương trình truyền hình khác trước đó rồi. Lý do để tôi nhận lời tham gia chính là vì những bạn trẻ, những bạn có tài năng nhưng chưa có cơ hội tỏa sáng hoặc vì hoàn cảnh riêng, phải tạm gác ước mơ âm nhạc. Tôi muốn tìm kiếm, đào tạo, giúp đỡ những gương mặt trẻ. Đó là tất cả suy nghĩ và mong muốn của tôi khi đến với chương trình.

– Nhiều người cho rằng chị quá thẳng thắn, chưa có nhiều kinh nghiệm để ngồi vào vị trí giám khảo chị nghĩ sao?

– Tôi không khéo cư xử, thậm chí rất thẳng tính. Tôi cũng không ăn mặc đẹp, không phải là người luôn dẫn đầu trào lưu. Tôi cũng chưa có nhiều kinh nghiệm đảm nhận vai trò giám khảo tại các chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, điều tôi có được, là chuyên môn về âm nhạc và kinh nghiệm đi hát. Tất cả những điều này giúp tôi tự tin nhận lời tham gia, giúp thí sinh khám phá nội lực tiềm ẩn bên trong mình.

– Là một ca sĩ gặt hái được không ít thành công như hôm nay, vậy chị nghĩ lợi thế của mình là gì khi ngồi vào ghế nóng là gì?

– Như tôi đã nói, đó là chuyên môn âm nhạc. Quan điểm của tôi kể từ khi bắt đầu đi hát cho đến nay vẫn nhất nhất không thay đổi. Tôi không muốn nổi tiếng bằng scandal, bằng chiêu trò gì cả… Tôi muốn mọi người biết đến mình là một ca sĩ có nội lực, đi lên bằng giọng hát và niềm đam mê với âm nhạc.Vì thế tôi muốn các bạn trẻ phải có cá tính mạnh, phong cách nổi bật và thường xuyên rèn luyện, trau dồi bản thân về chuyên môn, về giọng hát. Chính giọng hát, chuyên môn mới là điều giúp các bạn chinh phục và sống mãi trong lòng khán giả.

Cô khẳng định sẽ dùng chuyên môn và kinh nghiệm giúp đỡ đàn em.

– Thế còn khó khăn, đến hôm nay chị đã gặp phải những khó khăn gì?

– Đã lâu rồi tôi mới quay trở lại với âm nhạc, và lần đầu ngồi ghế nóng, vì vậy khi bắt đầu vào chương trình tôi phải mất thời gian làm quen và thực sự cũng có giây phút bối rối. Tuy nhiên, sau đó tôi cũng đã bắt kịp được cùng ban giám khảo để đưa ra những nhận xét thật khách quan. Tôi không phải là người có thẩm mỹ cao nên tôi chỉ biết trông cậy vào nhà thiết kế Công Trí và chuyên gia trang điểm Nam Trung, giúp tôi xây dựng hình ảnh sao cho phù hợp với con người mình.

– Chị đánh giá thế nào về giọng hát của các thí sinh X Factor năm nay?

– Cho đến thời điểm này, tôi chưa thể nói nhiều, chưa đánh giá nhiều về giọng hát. Vì tôi nghĩ sẽ có những bạn là những nhân tố bất ngờ nếu được học tập, được rèn luyện chuyên nghiệp. Một vài thí sinh khác vì tâm lý, sức ép sân khấu nên vẫn chưa phát huy hết khả năng. Tôi tin rằng đi sâu vào các vòng trong, nếu có được một phong độ ổn định chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. Tôi cũng vui khi có nhiều thí sinh “quen mặt”, những bạn đã ít nhiều được khán giả biết đến. Thật sự các bạn đã rất dũng cảm khi tham gia chương trình, hy vọng họ sẽ nắm bắt tốt cơ hội và tìm thấy con đường âm nhạc đúng đắn cho bản thân.

Hương Hồ mặc trang phục nhà thiết kế Công Trí ở X Factor.

Theo Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *