Lần thứ 2 trở lại với chương trình, hoa hậu Diễm Hương ngang nhiên nhận mình là gái đôi mươi nhưng bị Hà Trí Quang “bóc phốt” ngay lập tức.

 

Cùng nhau hái lộc tập 18 tại tỉnh Vĩnh Long chào đón sự tham gia của diễn viên Hà Trí Quang và hoa hậu Diễm Hương. Ngay từ khi bắt đầu chương trình hai vị khách mời đã vô cùng bàng hoàng vì bỗng dưng từ đâu có tiếng khóc thảm thiết vang lên. Hoa hậu Diễm Hương ngạc nhiên: “Ủa tự nhiên đang quay chương trình mà sao có tiếng trẻ em khóc vậy ta?” Hà Trí Quang tiếp lời: “Thằng bé này nó khôn á, nó biết tìm cái micro để khóc cho to bố mẹ dễ tìm.”

Hoá ra tiếng khóc ấy lại là của MC Hiếu Hiền. Nam MC mếu máo vừa đi vừa than thở: “Con không có tìm bố mẹ mà con buồn vì tự nhiên bị cướp mất nghề dẫn chương trình.” Diễm Hương thắc mắc: “Ủa em nhớ em đã chặn cửa, khoá phòng anh Hiếu Hiền bên trong rồi mà sao lại ra được đây ta.” Hiếu Hiền dằn giọng xuống: “Hai đứa khai mau, đứa nào chặn cửa nhốt anh ở bên trong. Tôi nói là tôi vô rửa mặt một tí xíu thôi, tại sao nỡ lòng nào nhốt tôi lại?”

Hà Trí Quang lên tiếng: “Tại vì dạo này anh Hiếu Hiền mập quá, đồ của chương trình đưa cho anh không còn vừa nữa. Anh âm thanh cũng bảo mặt anh to quá gắn mic không được luôn nên người ta mới nhốt anh vào, rồi kêu tụi em ra dẫn thay đó. Chứ tụi em đâu có làm gì đâu.” Nam MC lấy lại bình tĩnh, bất chấp dư luận quay lại với nhiệm vụ của mình.

 

Riêng hai khách mời, sau phi vụ bất thành, cả hai tỏ ra như hề có chuyện gì xảy ra. Thậm chí hoa hậu Diễm Hương còn tự tin giới thiệu: “Xin chào quý vị khán giả, em tên là Diễm Hương. Năm nay em mới 25 tuổi thôi ạ.” Hà Trí Quang nhanh chóng “đá xéo”: “Có ăn bớt tuổi không đó mà nhìn em giới thiệu không thấy bị sượng luôn.” Diễm Hương bẽn lẽn: “Thôi kệ em đi anh. Nhưng hôm nay lần đầu tiên được làm nông, em rất hào hứng ạ.” Nàng hậu cũng đặt cho đội mình cái tên ấn tượng “Đồng xanh Thạnh Quới.” Nam diễn viên Hà Trí Quang đã cùng các thành viên trong đội lựa chọn tên “Lúa thơm Vũng Liêm”.

Trong vòng thi khởi động, bằng sự khéo léo, mưu trí và may mắn, đội thi của hoa hậu Diễm Hương đã xuất sắc giành chiến thắng 5-3 trong sự thán phục của đội đối thủ. MC Hiếu Hiền bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình: “Kính thưa quý vị khán giả, lần đầu tiên trong cuộc đời tôi mới thấy người có khả năng nhắm vào mục tiêu chuẩn đến vậy. Xin giới thiệu cùng quý khán giả, cung thủ bách phát bách trúng Diễm Hương.”

Không chịu khuất phục, trong vòng thi cùng nhau giải đáp, đội chơi của Hà Trí Quang đã bứt phá san bằng tỉ số với đội thi của hoa hậu Diễm Hương. Cả hai đội đều giành được 36 điểm tương ứng với 9 câu trả lời chính xác. Có thể thấy, tuy là lần đầu tiên được hòa mình với cuộc sống của bà con nông dân nhưng Hà Trí Quang và Diễm Hương đã không thể hiện sự lúng túng của mình. Nhưng ngược lại, cả hai rất am hiểu về lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi.

Đến vòng thi thứ hai được mang tên cùng nhau góp sức, cả hai đội chơi phải vượt qua hàng loạt thử thách khó nhằn từ việc đi cà kheo, giữ thăng bằng trên đầu và vượt qua các bậc tam cấp cao chót vót. Có lẽ trong thử thách này đòi hỏi thể lực là chủ yếu nên đội “Đồng xanh Thạnh Quới” gặp nhiều bất lợi hơn. Và chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đội “Lúa thơm Vũng Liêm” với sự dẫn dắt tài tình của diễn viên Hà Trí Quang.

 

Đến vòng thi quyết định, Hà Trí Quang cùng các thành viên trong đội mình đối diện với vòng quay may mắn của chương trình. Liên tiếp quay vào các ô số không như ý, đội “Lúa thơm Vũng Liêm” chỉ giành được 7 triệu đồng tại vòng thi này. Tổng kết 3 vòng thi, đội Hà Trí Quang mang về tổng giải thưởng trị giá hơn 15 triệu đồng.

Chương trình Cùng nhau hái lộc được phát sóng vào lúc 17 giờ 40 chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.

Nguồn: Minh Anh ( Sandien24h )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *