Dù là những nghệ sĩ có cát xê cao ngất ngưởng trong showbiz Việt nhưng ít ai biết đằng sau hậu trường Trấn Thành, Thu Trang làm việc rất cật lực, thậm chí “ăn bờ ngủ bụi”. 

Trong lúc chờ đến giờ lên sân khấu ghi hình chương trình Danh hài đất Việt, đôi bạn thân Thu Trang, Trấn Thành tranh thủ từng giây từng phút để chợp mắt, sẵn sàng ăn cơm hộp lấy sức diễn.

Bên cạnh hình ảnh hào nhoáng của nghệ sĩ trên sân khấu hoặc tại các sự kiện…, nghệ sĩ ở hậu trường khá giản dị, bình dân. Vì rất bận rộn nên hầu hết nghệ sĩ đều ngủ rất ít ở nhà. Vì vậy, tranh thủ trong lúc đoàn phim dựng cảnh, chỉnh sửa ánh sáng, đạo cụ hay thậm chí là chờ đến lượt diễn của mình, không ít người tranh thủ chợp mắt, nghỉ ngơi lấy sức phục vụ khán giả ngay trong hậu trường sân khấu.

 

Trong hậu trường buổi ghi hình vở hài kịch Khổ lâu rồi (chương trình Danh hài đất Việt tập 29) Thu Trang, Trấn Thành rủ nhau tranh thủ ngủ và ăn cơm hộp lấy sức. Điểm giống nhau đặc biệt của đôi bạn thân là thường mang theo chiếc ghế riêng mỗi khi đi diễn.

Nếu như Trấn Thành sở hữu chiếc ghế bố nệm đen thì Thu Trang lại chọn cho mình chiếc ghế xếp vải dù dành cho người câu cá. Gần đến giờ diễn, trong lúc Trấn Thành còn nằm ngủ chèo queo trên ghế thì Thu Trang đã dậy, tranh thủ lướt mạng và dùng chút thức ăn lấy sức.

 

 

Cũng trong chương trình Danh hài đất Việt, Trấn Thành lần đầu tiên mang hit khủng "Vợ người ta" lên sân khấu để hát trong tiểu phẩm Khổ lâu rồi. Đây là bài hát gây ồn ào nhất trong thời gian qua của nhạc sĩ – ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Tuy nhiên phiên bản "Vợ người ta" của Trấn Thành lại bị diễn viên Lâm Vỹ Dạ (trong vai bạn gái của Trấn Thành) chê là phá nát lời bài hát. Cô còn cho đây là phiên bản… thô bỉ nhất vì Trấn Thành đã chế ca khúc lời thành: “Cứ ôm là đẩy người ta, cứ bóp là đẩy người ta!”.

Cũng trong vở hài kịch này, anh cũng nhắc tới không ít nhân vật “cộm cán” của showbiz Việt. Đầu tiên là Phan Thành, thiếu gia của Midu trong vụ lùm xùm rắc rối với hotgirl Cà Mau – Thúy Vi. Trong hài kịch có đoạn Trấn Thành đi uống bia ôm và hứa mua quà cho “đào”.

Mượn đoạn chat nổi tiếng của Phan Thành và Thúy Vi, anh đá xéo: “Ngày mai anh sẽ mua điện thoại cảm ứng cho em. Anh sẽ chuyển khoản trước cho em 15 triệu, 15 triệu còn lại sẽ đưa tiền mặt cho em. Từ từ anh sẽ đưa. Em đừng lên báo tố cáo anh nha!”.

Chương trình được phát sóng lúc 21 giờ ngày thứ tư 18/11 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1).

Nguồn: Tiểu Quỳnh  Ảnh: Lê Bá Chánh ( VTC )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *