Mở đầu cho hành trình khám phá những lễ hội mùa xuân, bé Phương Linh mang tới không khí mát mẻ và trong lành của núi rừng Tây Bắc qua hình ảnh Lễ hội hoa ban ở Điện Biên.

Với bản mashup Đi học – Nhà em ở lưng đồi, hình ảnh trang phục truyền thống cùng những điệu múa dân tộc của đồng bào nơi đây được tái hiện trên sân khấu Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 một cách chân thực, đầy màu sắc và sôi động. Đặc biệt bộ trang phục dân tộc của bé Phương Linh sử dụng trong tiết mục được chính tay bố của bé mua về từ Điện Biên.

Giám khảo Giang Hồng Ngọc cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực toát ra từ phần trình diễn và giọng hát của bé Phương Linh. “Ngồi phía dưới cô không ngừng hát và nhún nhảy theo con. Con diễn nhuần nhuyễn như một ca sĩ chuyên nghiệp”, nữ giám khảo cho hay. Bên cạnh đó, khi xem Phương Linh hát, giám khảo Giang Hồng Ngọc lại nhớ về hình ảnh của chính mình năm 15 tuổi. Giám khảo Dương Ngọc Thái cảm thấy thích thú với những hình ảnh bình dị của con người và núi rừng Tây Bắc mà bé Phương Linh mang đến. “Con diễn như không diễn, hát tự nhiên và nhẹ nhàng”, nam ca sĩ nhận xét.

Giám khảo Võ Hạ Trâm đánh giá bé Phương Linh có phong độ ổn định trong các phần trình diễn từ đầu cuộc thi đến hiện tại. Với tiết mục lần này, nữ ca sĩ dành lời khen cho Phương Linh biết làm chủ sân khấu, tự tin và trình diễn thoải mái. “Con hội tụ nhiều điểm mạnh để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”, Võ Hạ Trâm khẳng định. Sau phần nhận xét, bé Phương Linh nhận được 9,75 điểm từ hai giám khảo Võ Hạ Trâm và Giang Hồng Ngọc. Điểm số của giám khảo Dương Ngọc Thái sẽ được công bố vào cuối đêm thi tuần sau.

Tập 12 Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 5/11 trên kênh THVL1.

Theo doisongvanhoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *