Bên bờ hạnh phúc

Mở đầu đêm thi, Lý Thu Thảo táo bạo chọn liên khúc vừa kết hợp bolero vừa nhạc trẻ với Không bao giờ quên anh (Hoàng Trang) và Một thời đã xa (Trường Huy).

Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân dàn dựng cho Lý Thu Thảo đoạn đầu là một cô gái dịu dàng, tha thiết, đoạn sau đầy dằn xé nội tâm trong tình yêu.

Danh ca Thái Châu cho rằng đây là bản mashup đầy gan dạ của Lý Thu Thảo. Chương trình khuyến khích ca sĩ làm điều mới mẻ, thu hút khán giả. “Tuy nhiên, sự kết nối giữa hai bài phải có một bắc cầu đẹp, thong thả, nhưng bản phối này gấp quá, nhanh quá, phải chi giữa hai bài hát có một đoạn nhạc dạo kết nối với nhau hơn. Bài đầu Không bao giờ quên anh có nhiều ca sĩ hát trước đó, nên Lý Thu Thảo cần hát có nét riêng hơn nữa để khán giả chấp nhận”, anh góp ý.

Danh ca Phương Dung cho rằng bài Không bao giờ quên anh sáng tác từ thập niên 60 là một bài hát khó, không dễ hát, cần ca sĩ hát mượt mà, bỏ nhỏ. Danh ca Họa Mi khen Lý Thu Thảo hát nhạc trẻ phù hợp, tự tin, còn bài bolero chưa nhịp nhàng. Giọng Thảo là giọng trầm, dày, cần hát tông thấp hơn.

Tập 16 vòng Chung kết xếp hạng Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề được phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm ngày 7/7 trên kênh THVL1.

Theo vanhoagiaitri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *