Loạt hình vừa được tiết lộ trong phim "Ải trần gian" sẽ giúp khán giả hiểu thêm về những điều diễn ra sau màn ảnh.

Tạo được tiếng vang lớn với vai bà Tư trong phim Ải trần gian (biên kịch, đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương), Thuỳ Dương đã khẳng định được khả năng diễn xuất đa dạng, tinh tế và sâu sắc của mình qua mọi dạng nhân vật.

 

Một số cảnh hậu trường và những cảnh quay ghê rợn trong phim đã được lượt bớt trước khi lên sóng truyền hình. Lần đầu được tiết lộ, loạt hình ảnh này giúp khán giả thêm hiểu về những điều diễn ra sau màn ảnh.

 

Thùy Dương vào vai bà Tư, người vợ cuối cùng của Hội đồng Bùi, một người phụ nữ tham vọng, độc ác, tàn nhẫn và ích kỷ. Bà Tư luôn mưu tính để có được vị trí cao nhất trong gia đình, nhưng vì tính tự cao tự đại mà sơ hở, để rồi từ thế thượng phong đã rớt xuống thảm hại. Cuối cùng, chính bà Tư lại trở thành nạn nhân trong một chuỗi âm mưu liên hoàn của những kẻ giấu mặt khác trong gia đình.

 

Đây là vai phản diện đầu tiên của nữ diễn viên trẻ này trên màn ảnh nhỏ sau hàng loạt vai diễn hiền lành, chịu thương chịu khó. Chính vì vậy, Thùy Dương rất hứng thú và đặc biệt quan tâm đến tạo hình của nhân vật. Cô đã tự mình đào sâu nghiên cứu vai diễn để lột tả rõ nét nhân vật này. Thùy Dương chú trọng thể hiện cái ác từ cách biểu đạt nội tâm chứ không đặt nặng về hình thức bên ngoài. Theo cô, cái ác được ẩn sau lớp vỏ vô hại mới là mối nguy hiểm thật sự. Đây là lý do cô muốn khai thác nhận vật theo hướng đó, để đem lại một cảm giác mới mẻ hơn cho những khán giả từng xem Thùy Dương diễn.

 

Ải trần gian là tác phẩm của biên kịch và đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương, do đài truyền hình Vĩnh Long sản xuất.

Nguồn: Sơn Trà ( Zing.vn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *