Đêm thi thứ 10 của chương trình Duyên dáng Bolero vừa phát sóng tối ngày 11/6 trên kênh THVL1 với phần thi của top 5 trong chủ đề mới lạ, lần đầu tiên được áp dụng. Đó là chủ đề “Ngẫu hứng Acoustic” với hình thức hát đối đáp giữa thí sinh và các ca sĩ khách mời.

 

Mỗi thí sinh nữ cùng với 2 nam khách mời thể hiện các liên khúc bolero. Điều quan trọng là các ca khúc ấy phải liên kết, xâu chuỗi về nội dung để tạo thành một câu chuyện tình có ý nghĩa. Đây cũng là đêm thi có số lượng ca khúc đạt kỷ lục với khoảng 50 ca khúc bolero.

Các nam khách mời trong chương trình đều là các giọng ca đã thành danh từ 2 cuộc thi Solo cùng Bolero và Tình Bolero của Đài Truyền hình Vĩnh Long và được nhiều khán giả yêu thích như: Quán quân Solo cùng Bolero 2017 Mạnh Nguyên, Á quân Solo cùng Bolero 2017 Thiên Bảo, Giải 3 Solo cùng Bolero 2017 Nguyên Trung, Á quân Solo cùng Bolero 2015 Lê Minh Trung, Á quân Tình Bolero 2016 Minh Luân, ca sĩ Tùng Anh. Giữ vai trò host của chương trình là Quán quân Tình Bolero 2017 Hà Thu. Giám khảo của đêm thi là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, NSƯT Vũ Thành Vinh và ca sĩ Quang Hà.

Mỹ Ngọc vào vai cô gái Đà Lạt xinh đẹp, lãng mạn và có người yêu là phi công Lê Minh Trung. Trong những ngày chờ đợi người yêu đi công tác về, Mỹ Ngọc thường hay ghi lại những cảm xúc của mình vào nhật ký. Cô hạnh phúc với mối tình này dù anh chàng phi công không đẹp trai và trẻ trung. Trong khi đó người yêu cũ của Mỹ Ngọc là Tùng Anh lại vô cùng đau khổ khi không quên được cô. Tùng Anh ra sức níu kéo, dù Mỹ Ngọc đã dứt khoát nhiều lần. Cuối cùng, để Tùng Anh có thể dập tắt hy vọng, Mỹ Ngọc đã để người yêu mới và người yêu cũ nói chuyện với nhau.

Với lý do quá nghèo, không thể mang lại hạnh phúc cho người yêu, Tùng Anh dù rất chua chát và đau đớn nhưng cuối cùng anh cũng đã quyết định từ bỏ mối tình với Mỹ Ngọc. Mỹ Ngọc cùng với Lê Minh Trung và Tùng Anh thể hiện các ca khúc Đà lạt hoàng hôn (sáng tác Minh Kỳ – Dạ Cầm), Đôi ngả đôi ta (sáng tác Trần Thiện Thanh), Gió về miền xuôi (sáng tác Anh Việt Thu – Thiên Hà), Hoa trinh nữ (sáng tác Trần Thiện Thanh), Quán nửa khuya (sáng tác Tuấn Khanh – Hoài Linh), Linh hồn tượng đá (sáng tác Mai Bích Dung), Tình yêu trả lại trăng sao (sáng tác Lê Dinh), Chuyện một người điNhật ký hai đứa mình (sáng tác Trần Thiện Thanh), Thôi (sáng tác Y Vân), Trong tầm mắt đời (sáng tác Tú Nhi), Rước tình về với quê hương (sáng tác Hoàng Thi Thơ). Giám khảo Kỳ Duyên khen  ca sĩ Lê Minh Trung có giọng hát đặc biệt, rất hay.

Chị cũng đồng cảm với quyết định chọn tình yêu với anh phi công có tuổi và không điển trai của Mỹ Ngọc. “Chị nghĩ tiết mục của Mỹ Ngọc rất khéo trong chi tiết anh phi công ra nói với anh người yêu cũ là phải có tiền, vì phải có lý do gì em mới bỏ 1 anh có bề ngoài phù hợp với em hơn để lấy anh phi công. Anh phi công có sự tự tin và giọng hát rất đặc biệt, riêng biệt, diễn rất ra vai như 2 người yêu nhau thật. Không phải bề ngoài 6 múi hay 1 múi, mà đàn ông đẹp nhất, thu hút nhất là sự tự tin. Mỹ Ngọc chọn trang phục xinh và diễn rất hay”. NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Mỹ Ngọc có sắc đẹp, duyên dáng và giọng hát hay, hy vọng em sẽ trân quý điều đó, hôm nay em đã “bay” thật sự”. Ca sĩ Mỹ Huyền khen: “Hát acoustic không phải dễ, em trình bày được chất giọng rõ ràng, từng chữ, từng hơi thở, cách ngắt chữ lấy hơi hát đoạn sau rất tuyệt vời, thông minh. Cách xử lý gọn gàng trong từng lời hát, ngân nga và diễn xuất rất tốt”.

Trương Diễm với phần hỗ trợ của 2 ca sĩ khách mời là Mạnh Nguyên và Thiên Bảo. “Cô nàng lắm chiêu” Bích Ly tiếp tục khuấy động đêm thi thứ 10 của Duyên dáng Bolero khi đưa không gian đường phố và văn hóa ẩm thực bia hơi vỉa hè lên sân khấu.

Tiếp tục với mô típ tình tay ba, “thiên thần Bolero” Thiên Hương mang đến câu chuyện tình yêu nhiều ngang trái giữa cô và 2 người bạn thân là Minh Luân và Nguyên Trung.

Người đẹp Đan Chi kể lại chuyện tình của mình trong chiều mưa cùng sự phân vân giữa 2 người đàn ông đó là Mạnh Nguyên và Tùng Anh.

Trong đêm thi thứ 10 cả 5 thí sinh đều cho thấy giọng hát hay và ngày càng tiến bộ. Tuy nhiên, sau khi tổng kết số điểm của cả 2 đêm thi thứ 9 và 10, Đan Chi phải chia tay chương trình với số điểm thấp nhất là 76,75 điểm. Dẫn đầu là người đẹp Mỹ Ngọc với tổng 79 điểm, kế đến là Bích Ly (78 điểm), Trương Diễm (77,5 điểm), Thiên Hương (77 điểm).

Tập 11 Duyên dáng Bolero với chủ đề Đêm tỏa sáng sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 18/6 trên THVL1 với phần thi của top 4: Mỹ Ngọc, Bích Ly, Trương Diễm và Thiên Hương.  Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.

Nguồn: Minh Minh ( Sandien24h )

Phản hồi

  1. trần mỹ ngọc là co gái da màu sắc, mạnh mẽ không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình trong moi lĩnh vực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *